Mối là loài côn trùng rất khó chịu, phá hoại nhà cửa, đồ gỗ và các vật dụng trong nhà. Sức tàn phá của chúng rất ghê gớm và không dễ để diệt trừ. Tuy nhiên vấn đề này không còn là băn khoăn của bạn khi lựa chọn dịch vụ diệt mối tại nhà của Quốc Phong chúng tôi, lo lắng của khách hàng sẽ hoàn toàn được loại bỏ.

Tác hại của mối

Các phương pháp diệt mối tại nhà

Phương áp diệt mối tại nhà được áp dụng cụ thể bằng một số phương pháp sau

  1. Nhử mối: chúng ta sẽ tiến hành đặt hộp nhử tại các vị trí yên tĩnh, khi có phát hiện thấy đường mối có thể cạy ra để đặt hộp mối tại đó. Trong trường hợp có nhiều nơi mối xuất hiện thì có thể chọn điểm đặt ở góc nhà sát mặt đất để đạt được hiệu quả như mong muốn
  2. Phun thuốc: Trên thị trường hiện có rất nhiều loại thuốc diệt mối để có thể sử dụng là yếu tố để tiến hành diệt mối. Việc phun thuốc khiến cho mối bị nhiễm độc và mất khả năng nhận biết đồng loại, có thể chết trong tổ hoặc trên đường đi kiếm ăn.

Đối với những tòa nhà, công trình lớn cần diệt mối bằng phương pháp khoan dọc 2 bên chân tường để bơm hóa chất tiêu diệt mối.

Mối có thể phá hoại các công trình

Hiện tại có nhiều phương pháp tiến hành diệt mối tại nhà nhưng nếu không thực hiện đúng kỹ thuật hoặc quy trình không đảm bảo thì việc mối quay trở lại là điều sớm muộn. Thậm chí lúc này tổ mối có thể phát triển mạnh mẽ hơn lúc trước. Chính vì thế việc lựa chọn một dịch vụ uy tín, chất lượng tiến hành diệt mối tại nhà là điều mà không ít khách hàng đặc biệt quan tâm.

Quốc Phong – Dịch vụ diệt mối tại nhà uy tín chất lượng nhất hiện nay

Công ty Quốc Phong xin giới thiệu dịch vụ diệt mối tận gốc theo phương pháp mới, diệt ngay và bảo hành dài hạn. Phương pháp mới này có khả năng tác động trực tiếp vào các vật dụng bị mối gây xâm hại và có thể phòng ngừa lâu dài, ngăn chặn khả năng mối tái xâm nhập từ dưới đây hoặc trong các bức tường của tòa nhà.

Dịch vụ diệt mối uy tín, chất lượng Quốc Phong

Áp dụng những phương pháp tiên tiến nhất, Quốc Phong sử dụng chế phẩm mới với tính hiệu quả và an toàn cao có tác dụng lây nhiễm mạnh: Dính một con chết cả đàn.

Ưu điểm của chế phẩm này chính là không để lại mùi khó chịu, những con mối thợ đi kiếm thức ăn ít cảm nhận thấy sự bất thường mà ngược lại chúng dễ dàng bị thu hút, khi xâm nhập vào khu vực đã được xử lý chúng đã hấp thu và dính một liều cực thấp hoạt chất thuốc.

Tuy nhiên lượng nhỏ này đã hoàn toàn có thể đe dọa đến mạng sống và sự tồn tại của cả đàn mối. Chế phẩm này sẽ lây nhiễm khi có tiếp xúc qua đường tiêu hóa của các con mối với nhau. Chúng sẽ chết chậm do đó mà khả năng truyền hóa chất đến cả đàn mối sẽ hiệu quả hơn.

Trên thực tế chúng tôi đã áp dụng phương pháp này cho hàng trăm căn nhà gỗ, các vật dụng bằng gỗ và sau nhiều năm vẫn an toàn. Đây là phương pháp được đánh giá cao với những ưu điểm như: thời gian ngắn, không phải chờ đợi nhử mối, có khả năng bảo vệ tốt cho ngôi nhà của bạn.

Đặc biệt phương pháp diệt mối này hết sức an toàn cho không gian sống của gia đình. Trong quá trình thực hiện các chuyên gia bơm thuốc đúng kỹ thuật, bơm sâu vào cấu trúc xây dựng và cấu kiện gỗ, không phun vương vãi để dính vào các vật dụng sinh hoạt khác.

Đừng chần chừ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ MIỄN PHÍ!

“Chúng tôi cam kết diệt sạch hoàn toàn tổ mối và hoàn tiền nếu không hết mối”

Để được tư vấn và khảo sát miễn phí xin liên hệ:

  1. Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ Quốc Phong

Trụ sở chính: 80 Yên Lạc – Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Điện thoại: 0243 636 8209. Di động: 036 703 8888

  1. Văn Phòng đại diện: Thành Công – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 0246 296 8191. Di động: 0977 03 6666

  1. Văn phòng đại diện: Tây Hồ – Hà Nội

Điện thoại: 0246 293 9175

  1. Văn phòng đại diện: Thanh Xuân- Hà Nội

Điện thoại: 0243 636 6519.

  1. Văn phòng đại diện: Long Biên- Hà Nội

Điện Thoại: 0983164032

  1. Văn phòng đại diện: Từ Liêm – Hà Nội

Điện thoại: 036.839.8999

  1. Văn phòng đại diện: Khu ĐT mới An Hưng – Hà Đông – Hà Nội

Di động: 036.703.8888