TẠI SAO PHẢI DIỆT MUỖI

Bệnh truyền qua muỗi ảnh hưởng đến hàng triệu người trên toàn thế giới mỗi năm. Tại Việt Nam, một số loài muỗi có thể truyền bệnh như viêm não, sốt xuất huyết, sốt rét sang người, và một loạt các bệnh cho động vật hoang dã và vật nuôi. Bệnh truyền qua muỗi ảnh hưởng đến hàng triệu người trên toàn thế giới mỗi năm.

Để chống lại muỗi và các nguy cơ ảnh hưởng tới sức khỏe con người , nhiều địa phương đã thành lập chương trình kiểm soát muỗi.

Các chương trình này, được dựa trên giám sát, có thể bao gồm các hình thức công tác phòng, chống và kiểm soát cũng như các ứng dụng mặt đất và trên không của thuốc Diệt muỗi hóa học và sinh học.

Công ty diệt muỗi chuyên nghiệp Quốc Phong

Với kinh nghiệm 22 năm trong ngành, từng hợp tác với các cán bộ khoa học, các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực phòng trừ mối, mọt, côn trùng gây hại và bảo quản lâm sản, Quốc Phong cam kết:

+ Chỉ sử dụng các loại thuốc chính hãng – thuốc đã được đã được Tổ chức Y tế thế giới và Bộ Y tế Việt Nam cấp phép sử dụng, đạt tiêu chuẩn châu Âu, an toàn với con người, vật nuôi.

+ Pha thuốc đúng tỉ lệ, phun thuốc đúng quy trình, đảm bảo không gây ra tình trạng muỗi nhờn thuốc, kháng thuốc.

+ Tiêu diệt muỗi hiệu quả nhờ phun đúng thời điểm dựa vào tình hình thời tiết và vòng đời muỗi.

+ Bảo hành 100% trong 2 tháng nếu phát hiện muỗi, quý khách sẽ được phun xử lý lại một phần hay toàn bộ hoàn toàn MIỄN PHÍ.

QUY TRÌNH DIỆT MUỖI

Bước 1: Che phủ đồ đạc

Che phủ giường chiếu, chăn màn, một số đồ đạc, vật dụng khác bằng các tấm vải mềm, sạch, để tránh thuốc bắn vào đồ vật khi phun.

Bước 2: Phun tồn lưu

Phun tồn lưu bên trong và bên ngoài nhà, phun trực tiếp lên bề mặt tường, gầm giường, gầm bàn ghế, cống rãnh, cây cối….Thuốc có tác dụng diệt muỗi và côn trùng khi côn trùng tiếp xúc trực tiếp với thuốc và đưa thuốc vào đường tiêu hóa.

Bước 3: Phun không gian

Đưa thuốc lên trần cao và các ngóc ngách, diệt trừ muỗi và các côn trùng giăng mắc (nhện,…), côn trùng bò, trườn (gián, kiến, cuốn chiếu,…).

Bước 4: Vệ sinh sau khi phun

Thu lại các tấm vải đã che phủ, vệ sinh sạch sẽ những nơi thuốc bắn bẩn. Đảm bảo mỹ quan và an toàn với sức khỏe khách hàng.

Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán

Sau khi phun xong, chuyên viên kỹ thuật của Quốc Phong sẽ cùng khách hàng kiểm tra chất lượng dịch vụ phun muỗi (kiểm tra xem đã phun thuốc hết các khu vực cần phun chưa)

Các dịch vụ diệt muỗi

Với 22 năm cống hiến, Quốc Phong đã phục vụ 16.000 khách hàng lớn nhỏ trong nhiều lĩnh vực. Trong đó nổi bật là các lĩnh vực:

PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG

Đừng tin chúng tôi nói – Hãy lắng nghe từ chính những khách hàng như bạn!

ĐĂNG KÝ KHẢO SÁT MIỄN PHÍ

QUA WEBSITE