Thật không đơn giản để có thể phát hiện ra tổ mối khi nhà bị mối xông. Theo kinh nghiệm diệt mối lâu năm các chuyên gia diệt mối đến từ Dịch vụ diệt mối Quốc Phong cho biết: cần dựa vào những đặc trưng của loài mối mới có thể diệt được một cách hiệu quả và triệt để nhất.

Mối có khả năng phát triển rất mạnh mẽ

Nguy hại đến từ loài mối

Mối là loại công trùng có tổ chức xã hội cao. Thức ăn chính của mối là chất cellulose có trong gỗ. Mối thợ có giác quan hai bên miệng rất nhạy và hàm rất chắc. Trong ruột mối có loài siêu trùng roi tiết ra dung môi để phân giải cellulose. Do vậy, những vật dụng và những công trình kết cấu bằng gỗ thường rất dễ bị mối tấn công. Ngoài ra, mối còn ăn cây sống, đặc biệt vào mùa khô để bổ sung nước, nhất là các cây non như bạch đàn, chè sắn và các cây trồng khác. Mối cũng ăn cao su, vải, đồng thời do mang theo đất và độ ẩm nên mối làm hư hỏng máy móc ở những nơi chúng xuất hiện. Chính vì thế mà tất cả mọi nơi từ nhà dân đến các công trình xây dựng, nhà máy, nhà cao tầng, xí nghiệp đều có thể đứng trước nguy cơ bị mối xâm nhập và gây hại.

Mối có thể gây hư hại rất nhiều công trình

Loài mối có thể xâm nhập vào những nhà xây dựng kiên cố, bê tông cốt thép; thâm nhập đường hầm cáp, nhà xưởng, nhà kho, thuỷ điện, gây chập mạch điện, ảnh hưởng những công trình kỹ thuật. Để khắc phục hậu quả, mỗi công trình phải cần kinh phí hàng chục triệu đồng để sữa chửa. Đặc biệt là những vật tư, nguyên liệu quí hiếm, những lưu trữ, những thư tịch cổ, những hiện vật bảo tồn, bảo tàng, giá trị không thể tính bằng tiền bạc. Bên cạnh đó, mối có thể phá hủy các giấy tờ, sổ sách, tài liệu quý.

Dịch vụ diệt mối Quốc Phong uy tín, chất lượng

Chính vì những tác hại nghiêm trọng do loài mối nói riêng và các côn trùng khác nói chung gây nên dễ ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống hàng ngày và gây tổn hại nghiêm trọng đến chi phí bảo trì sửa chữa, chính vì thế mà diệt mối là việc làm được khuyến khích nên thực hiện sớm và chủ động để bảo vệ tốt nhất cho các công trình.

Dịch vụ diệt mối Quốc Phong chúng tôi tự hào là cơ sở hàng đầu về chất lượng trong việc diệt mối và các côn trùng gây hại vì:

– Quốc Phong là nơi tập trung đội ngũ các chuyên gia đầu ngành, đội ngũ giáo sư, tiến sĩ đến từ trường Đại học Nông Nghiệp và TW Hội Khoa học Lâm Nghiệp Việt Nam

– Chúng tôi đã trải qua thử thách trong gần 20 năm xây dựng thương hiệu chiếm trọn niềm tin của đông đảo khách hàng

– Luôn tìm hiểu và áp dụng những kỹ thuật tiên tiến trong quá trình thực hiện nhằm đạt được hiệu quả cao nhất, diệt mối triệt để

– Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên của Quốc Phong đều được trải qua quá trình đào tạo và được cấp chứng chỉ của trường Đại học Lâm Nghiệp và Viện Khoa học Lâm Nghiệp Việt Nam.

Khi lựa chọn dịch vụ diệt mối của Quốc Phong, bạn sẽ được tiến hành theo quy trình tiêu chuẩn đảm bảo an toàn nhất đối với sức khỏe của con người đồng thời diệt mối một cách hiệu quả nhất.

Dịch vụ diệt mối Quốc Phong uy tín, chất lượng

Bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ diệt mối của chúng tôi vì chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn kể cả khi đã hết thời gian bảo hành. Nếu khách hàng muốn được kiểm tra chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ miễn phí. Sự hài lòng của quý khách chính là động lực cho sự phát triển của Quốc Phong!

“Chúng tôi cam kết diệt sạch hoàn toàn tổ mối và hoàn tiền nếu không hết mối”

Để được tư vấn và khảo sát miễn phí xin liên hệ:

  1. Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ Quốc Phong

Trụ sở chính: 80 Yên Lạc – Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Điện thoại: 0243 636 8209. Di động: 036 703 8888

  1. Văn Phòng đại diện: Thành Công – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 0246 296 8191. Di động: 0977 03 6666

  1. Văn phòng đại diện: Tây Hồ – Hà Nội

Điện thoại: 0246 293 9175

  1. Văn phòng đại diện: Thanh Xuân- Hà Nội

Điện thoại: 0243 636 6519.

  1. Văn phòng đại diện: Long Biên- Hà Nội

Điện Thoại: 0983164032

  1. Văn phòng đại diện: Từ Liêm – Hà Nội

Điện thoại: 036.839.8999

  1. Văn phòng đại diện: Khu ĐT mới An Hưng – Hà Đông – Hà Nội

Di động: 036.703.8888