Muỗi là loài côn trùng hết sức phổ biến và có thể xuất hiện ở bất cứ mọi nơi. Điều đáng nói là muỗi hoàn toàn có thể sinh sôi phát triển với tốc độ chóng mặt đồng thời là mối đe dọa hết sức nghiêm trọng đối với toàn nhân loại. Đặc biệt muỗi hoàn toàn có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đối với đời sống hàng ngày. Chính vì thế việc lựa chọn dịch vụ phun thuốc muỗi tại nhà uy tín hiện nay chính là mối quan tâm hàng đầu của đông đảo người dân.

Muỗi là tác nhân gây nên nhiều bệnh nguy hiểm (Zika)

Sự cần thiết của việc diệt muỗi tại nhà

Muỗi là loài động vật hút máu, đặc tính của loài côn trùng này hoàn toàn có thể truyền bệnh, làm bùng phát các dịch bệnh nguy hiểm như sốt xuất huyết, sốt rét, sốt vàng da Zika… và những căn bệnh nguy hiểm khác có thể gây biến chứng nghiêm trọng đối với sức khỏe, thậm chí là tính mạng của con người. Có thể khẳng định muỗi là loài côn trùng đáng sợ luôn tiềm ẩn nhiều nguy cơ đối với sức khỏe của con người. Chính vì thế mà chúng ta có thể thấy được sự cần thiết của việc diệt muỗi hơn bất cứ lúc nào.

Muỗi là một trong những con đường lây truyền bệnh

Diệt côn trùng Quốc Phong – Dịch vụ phun thuốc muỗi tại nhà uy tín, chuyên nghiệp

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ diệt côn trùng nói chung và diệt muỗi nói riêng. Tuy nhiên điều mà khách hàng đặc biệt quan tâm chính là việc tìm được địa chỉ tiến hành diệt mối uy tín, đáng tin cậy. Vừa đảm bảo việc diệt mối hiệu quả, uy tín vừa đảm bảo sự an toàn đối với con người và không ảnh hưởng đến môi trường. Đặc biệt quy trình này cần phải được thực hiện chuyên nghiệp với mức giá phù hợp nhất.

Hiện nay, công ty Diệt công trùng Quốc Phong được đánh giá là một trong những sự lựa chọn lý tưởng và uy tín nhất của đông đảo khách hàng. Toàn bộ quy trình diệt mối của Quốc Phong được thực hiện một cách kịp thời, chuyên nghiệp nhất với hệ thống máy móc trang thiết bị tiên tiến nhất hiện nay.

Dịch vụ diệt mối Quốc Phong uy tín, chất lượng nhất trên thị trường

Quy trình diệt mối được Quốc Phong thực hiện theo các bước cụ thể như sau:

Bước 1: phun tồn lưu bên trong bằng bình phun áp lực để đưa thuốc phủ đều toàn bộ bề mặt tường vách, gầm bàn, gầm giá chứa hàng, các bồn cây bên trong cơ quan, văn phòng, trường học, ký túc,… thuốc có tác dụng tồn lưu diệt trừ muỗi dài ngày sau khi phun nhưng không ảnh hưởng tới sức khỏe con người.

Bước 2: Phun không gian bên ngoài bằng máy ULV để phun thuốc dạng sương mù, phủ đều không gian, đồng thời đưa thuốc lên trần cao ở những nơi có độ cao 2m trở xuống, những nơi mà bình phun áp lực chưa thể phủ thuốc tới nơi.

Bước 3: phun không gian khuôn viên, ở những bụi cây, cống rãnh, khoảng sân và các tường bao quanh diện tích cần xử lý, các nắp cống rãnh mà muỗi hay trú ẩn để sinh sản nhằm diệt trừ và phá hủy nơi trú ngụ của chúng.

Kết thúc quy trình phun thuốc muỗi đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành thu dọn sạch sẽ đảm bảo an toàn vệ sinh trong toàn bộ quá trình thực hiện đồng thời kiểm tra để phát hiện xem có bất cứ vấn đề gì sau khi tiến hành phun thuốc muỗi kết thúc hay không.

Chúng tôi có các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ kỹ thuật tận tình sẽ chăm sóc và phục vụ tư vấn quý khách diệt muỗi tại nhà, phun thuốc diệt muỗi một cách nhanh, hiệu quả nhất tại tất cả  các quận huyện trong địa bàn thành phố Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác trên cả nước.

Tính an toàn luôn là yếu tố mà Quốc Phong đặt lên hàng đầu nên trong toàn bộ hóa chất mà thiết bị mà chúng tôi sử dụng trong quá trình phun thuốc diệt muỗi tại nhà đều đã qua kiểm định an toàn và thân thiện với môi trường.

Không những thế, đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên của Quốc Phong đều là những người có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, chu đáo, phong cách làm việc chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ mang tới cho quý khách hàng sự hài lòng nhất.

“Chúng tôi cam kết diệt sạch hoàn toàn tổ mối và hoàn tiền nếu không hết mối”

Để được tư vấn và khảo sát miễn phí xin liên hệ:

  1. Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ Quốc Phong

Trụ sở chính: 80 Yên Lạc – Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Điện thoại: 0243 636 8209. Di động: 036 703 8888

  1. Văn Phòng đại diện: Thành Công – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 0246 296 8191. Di động: 0977 03 6666

  1. Văn phòng đại diện: Tây Hồ – Hà Nội

Điện thoại: 0246 293 9175

  1. Văn phòng đại diện: Thanh Xuân- Hà Nội

Điện thoại: 0243 636 6519.

  1. Văn phòng đại diện: Long Biên- Hà Nội

Điện Thoại: 0983164032

  1. Văn phòng đại diện: Từ Liêm – Hà Nội

Điện thoại: 036.839.8999

  1. Văn phòng đại diện: Khu ĐT mới An Hưng – Hà Đông – Hà Nội

Di động: 036.703.8888