Khi nhắc đến muỗi có lẽ không phải bàn nhiều chúng ta cũng có thể hình dung ra được những hiểm họa của loài côn trùng này gây ra. Muỗi là tác nhân lây truyền và làm bùng phát các dịch bệnh nguy hiểm. Trong lịch sử đã ghi nhận có hàng ngàn người chết do các loại dịch bệnh mà muỗi gây nên. Đó chính là ý do vì sao việc diệt muỗi luôn là vấn đề cấp thiết nhất hiện nay.

Tác hại của loại muỗi mà bạn không nên bỏ qua

Muỗi là loài côn trùng sống và sinh trưởng chủ yếu trong các ao hồ, sông ngòi, kênh rạch, các rãnh nước, các vũng nước đọng, các nơi ẩm thấp… Muỗi sống dựa vào các môi trường nước để đẻ trứng và loăng quăng phát triển.

Thống kê trong năm 2017, cả nước ghi nhận 80.555 trường hợp mắc sốt xuất huyết, 22 trường hợp tử vong. Trong đó, số trường hợp nhập viện là 69.085.

Muỗi là tác nhân gây bùng phát các dịch bệnh nguy hiểm

So với cùng kỳ năm 2016, số mắc tăng 33,5%, số tử vong tăng 5 trường hợp. Số mắc tập trung chủ yếu ở phía Nam. Riêng tại miền Bắc, một số tỉnh tăng là Hà Nội, Nam Định… Trước tình hình dịch tăng theo từng tuần, việc triển khai tích cực các biện pháp phòng chống dịch là hết sức cần thiết.

Tuy hiểm họa từ loài muỗi là hết sức khôn lường tuy nhiên chúng ta vẫn chưa có những nhận thức và việc làm cần thiết trong việc tiêu diệt, phòng và chống muỗi một cách hiệu quả, triệt để.

Phun thuốc diệt muỗi tại nhà

Ở nhiều gia đình cũng đã nâng cao ý thức về việc tiêu diệt và phòng tránh muỗi, hạn chế sự sinh sôi và phát triển của loài muỗi điển hình như:

 • Dọn dẹp ao tù, vũng nước động quanh khu nhà mình ở
 • Nuôi cá trong môi trường nước diệt bọ gậy
 • Mắc màn khi đi ngủ
 • Trồng các loại cây xua đuổi muỗi

Tuy nhiên đa phần những phương pháp này chỉ mang lại được những hiệu quả hạn chế, ngắn hạn, chính vì thế mà các chuyên gia khuyên rằng việc tiến hành phun thuốc muỗi chính là giải pháp tối ưu nhất cho gia đình bạn.

Với sự phát triển của khoa học, công nghệ, phương pháp diệt muỗi ngày nay đã được phát triển rất tích cực giúp mang lại hiệu quả nổi bật. Ứng dụng những công nghệ mới nhất, dịch vụ diệt muỗi Quốc Phong đã mang đến cho đông đảo gia đình quy trình diệt mối chuyên nghiệp giải quyết vấn đề về muỗi cho gia đình bạn. Quy trình phun thuốc muỗi của Quốc Phong được thực hiện cụ thể bằng các bước như sau:

Bước 1: Che phủ giường chiếu, đồ đạc, quần áo, chăn màn, đồ chơi,…bằng các tấm vải mềm và sạch, kích thước 3m00 x 3m20 nhằm tránh thuốc có thể gây bắn bẩn khi phun.

Bước 2: Phun tồn lưu bên trong và bên ngoài nhà bằng bình phun áp lực dung dịch thuốc Fendona 10SC (nồng độ 1% – dung môi nước) phủ đều từ trên cao 2m trở xuống toàn bộ bề mặt tường, vách, rèm cửa, gầm giường, gầm bàn ghế, tường bao….Thuốc có tác dụng tồn lưu diệt trừ côn trùng dài ngày sau khi phun.

Bước 3: Thu lại các tấm vải phủ và vệ sinh nếu có vết thuốc bắn bẩn.

Để tăng hiệu quả lâu dài, các chuyên gia khuyến cáo các hộ gia đình nên thực hiện phun thuốc diệt muỗi theo định kỳ để giảm tối thiểu muỗi sinh sống trong môi trường của gia đình bạn.

Dịch vụ diệt muỗi Quốc Phong mang đến sự an toàn cho gia đình bạn

Dịch vụ diệt côn trùng Quốc phong cung cấp dịch vụ diệt muỗi tại nhà uy tín, chất lượng với giá cả phù hợp nhất hiện nay. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhanh nhẹn, làm việc chuyên nghiệp được trang bị hệ thống máy móc tiên tiến giúp quá trình diệt muỗi đạt hiệu quả như mong muốn.

Toàn bộ hóa chất sử dụng trong quá trình diệt muỗi này đều đã được kiểm nghiệm và chứng thực an toàn với sức khỏe con người và thân thiện với môi trường. Chính vì thế khi lựa chọn dịch vụ phun thuốc muỗi tại nhà của Quốc Phong là bạn hoàn toàn yên tâm cho sức khỏe của mình.

“Chúng tôi cam kết diệt sạch hoàn toàn tổ mối và hoàn tiền nếu không hết mối”

Để được tư vấn và khảo sát miễn phí xin liên hệ:

 1. Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ Quốc Phong

Trụ sở chính: 80 Yên Lạc – Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Điện thoại: 0243 636 8209. Di động: 036 703 8888

 1. Văn Phòng đại diện: Thành Công – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 0246 296 8191. Di động: 0977 03 6666

 1. Văn phòng đại diện: Tây Hồ – Hà Nội

Điện thoại: 0246 293 9175

 1. Văn phòng đại diện: Thanh Xuân- Hà Nội

Điện thoại: 0243 636 6519.

 1. Văn phòng đại diện: Long Biên- Hà Nội

Điện Thoại: 0983164032

 1. Văn phòng đại diện: Từ Liêm – Hà Nội

Điện thoại: 036.839.8999

 1. Văn phòng đại diện: Khu ĐT mới An Hưng – Hà Đông – Hà Nội

Di động: 036.703.8888