Mối là một loại côn trùng có tác hại vô cùng to lớn, chúng có khả năng phá hoại nghiêm trọng các công trình xây dựng, kho tàng, khu bảo tồn di tích, đê điều, cây trồng… chính vì thế mà nếu không chủ động tìm và lựa chọn phương pháp diệt mối thích hợp thì những tác hại do mối gây nên là điều rất khó có thể lường được. Tại Hà Nội hiện có rất nhiều đơn vị tiến hành diệt mối, thế nhưng trong thời điểm “vàng thau lẫn lộn” như hiện nay thì việc tìm được một dịch vụ diệt mối tại Hà Nội uy tín, chất lượng, giá cả phù hợp thì không phải là điều đơn giản.

Sự cần thiết của việc diệt mối

Đặc trưng của mối là tập tính sống theo bầy đàn và duy trì lượng thành viên trong đàn rất lớn. Đáng nói nhất là chúng có sức tàn phá vô cùng mạnh mẽ đối với các công trình xây dựng của con người. Chúng sống dựa vào nguồn thức ăn có chứa xenluloze như gỗ. Mặt khác, chúng sinh sống theo tổ chức xã hội rất cao… nên nếu không diệt mối tận gốc sẽ gây ra những hậu quả vô cùng nghiêm trọng.

Hiện nay, đã có nhiều công trình do không xử lý diệt mối tận gốc ngay từ đầu nên chỉ sau một thời gian đưa vào sử dụng, các công trình này đã bị mối tấn công và phá hủy nghiêm trọng. Đặc biệt hơn, chúng còn làm giảm tuổi thọ của công trình và các vật liệu, vật dụng tiện nghi trong nhà, đồng thời còn làm mất mỹ quan cho ngôi nhà…

Mối có thể phá hủy các công trình

Mặt khác, mối là loài côn trùng khá đa dạng chủng loài, mỗi loài lại có tập tính, cách di chuyển và xâm nhập công trình xây dựng khác nhau. Cho nên khi phát hiện trong nhà có mối thì có nghĩa ngôi nhà của bạn đang phải đối mặt với nhiều nguy cơ khác nhau như nền móng có nguy cơ bị lún, sụt vì mối làm tổ dưới lòng đất; bề mặt tường bị đục khoét, sàn nhà, trần nhà bị ăn mòn; các vật dụng nội thất bằng gỗ có nguy cơ bị hư hỏng nặng… Nếu không kịp thời phát hiện và xử lý tổ mối triển để, căn nhà của bạn có nguy cơ phải đối diện với những vấn đề nghiêm trọng như có thể bị nghiêng và gây ra sụp đổ.

Có thể thấy, mặc dù là loài côn trùng hết sức nhỏ bé nhưng trong chúng lại tồn tại rất nhiều mối nguy hiểm. Do đó, trước khi tiến hành xây dựng công trình, bạn nên diệt mối tận gốc sẽ giúp đảm bảo sự an toàn và tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của mình.

Dịch vụ diệt mối tại Hà Nội

Việc tìm và lựa chọn dịch vụ diệt mối tại Hà Nội là mối quan tâm của đông đảo người dân. Tuy nhiên yêu cầu quan trọng nhất và được coi là tiêu chí để người dùng lựa chọn chính là uy tín, chất lượng của dịch vụ trong và sau quá trình thực hiện.

Quốc Phong chúng tôi tự hào là cơ sở hàng đầu về chất lượng trong việc diệt mối và các côn trùng gây hại vì:

– Quốc Phong là nơi tập trung đội ngũ các chuyên gia đầu ngành, đội ngũ giáo sư, tiến sĩ đến từ trường Đại học Nông Nghiệp và TW Hội Khoa học Lâm Nghiệp Việt Nam

– Chúng tôi đã trải qua thử thách trong gần 20 năm xây dựng thương hiệu chiếm trọn niềm tin của đông đảo khách hàng

– Luôn tìm hiểu và áp dụng những kỹ thuật tiên tiến trong quá trình thực hiện nhằm đạt được hiệu quả cao nhất, diệt mối triệt để

– Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên của Quốc Phong đều được trải qua quá trình đào tạo và được cấp chứng chỉ của trường Đại học Lâm Nghiệp và Viện Khoa học Lâm Nghiệp Việt Nam.

Dịch vụ diệt mối Quốc Phong

Khi lựa chọn dịch vụ diệt mối của Quốc Phong, bạn sẽ được tiến hành theo quy trình tiêu chuẩn đảm bảo an toàn nhất đối với sức khỏe của con người đồng thời diệt mối một cách hiệu quả nhất.

Quốc Phong luôn đồng hành cùng người dùng dịch vụ kể cả khi bạn đã hết thời gian bảo hành, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ kiểm tra và tư vấn miễn phí cho quý khách hàng. Bằng việc đặt uy tín và chất lượng lên số 1, trong suốt những năm xây dựng và phát triển thương hiệu Quốc Phong tự hào là đơn vị diệt mối uy tín và chất lượng nhất Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung hiện nay.

“Chúng tôi cam kết diệt sạch hoàn toàn tổ mối và hoàn tiền nếu không hết mối”

Để được tư vấn và khảo sát miễn phí xin liên hệ:

  1. Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ Quốc Phong

Trụ sở chính: 80 Yên Lạc – Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Điện thoại: 0243 636 8209. Di động: 036 703 8888

  1. Văn Phòng đại diện: Thành Công – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 0246 296 8191. Di động: 0977 03 6666

  1. Văn phòng đại diện: Tây Hồ – Hà Nội

Điện thoại: 0246 293 9175

  1. Văn phòng đại diện: Thanh Xuân- Hà Nội

Điện thoại: 0243 636 6519.

  1. Văn phòng đại diện: Long Biên- Hà Nội

Điện Thoại: 0983164032

  1. Văn phòng đại diện: Từ Liêm – Hà Nội

Điện thoại: 036.839.8999

  1. Văn phòng đại diện: Khu ĐT mới An Hưng – Hà Đông – Hà Nội

Di động: 036.703.8888