Muỗi là loài côn trùng ẩn họa những tác hại khôn lường đến sức khỏe của con người. Mỗi năm, có 247 triệu người trên Trái đất nhiễm sốt rét. Và nguyên nhân chính khiến chúng ta nhiễm sốt rét đến từ loài muỗi. Muỗi còn là loài trung gian lây truyền rất nhiều bệnh nguy hiểm chết người khác. Chính vì thế mà việc tiêu diệt loài muỗi luôn được khuyến khích. Xuất phát từ vấn đề này mà việc lựa chọn dịch vụ phun thuốc muỗi là vấn đề rất nhiều người đặc biệt quan tâm.

Muỗi là loài trung gian truyền các bệnh nguy hiểm

Dịch vụ phun thuốc muỗi Quốc Phong uy tín, chất lượng, hiệu quả

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị thực hiện việc diệt muỗi nói riêng và diệt côn trùng nói chung tuy nhiên Quốc Phong luôn được đánh giá là một trong những đơn vị đảm bảo về chất lượng cũng như dịch vụ. Khi lựa chọn chúng tôi bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì:

Tiến hành phun thuốc muỗi

– Quốc Phong là nơi tập trung đội ngũ các chuyên gia đầu ngành, đội ngũ giáo sư, tiến sĩ đến từ trường Đại học Nông Nghiệp và TW Hội Khoa học Lâm Nghiệp Việt Nam

– Chúng tôi đã trải qua thử thách trong gần 20 năm xây dựng thương hiệu chiếm trọn niềm tin của đông đảo khách hàng

– Luôn tìm hiểu và áp dụng những kỹ thuật tiên tiến trong quá trình thực hiện nhằm đạt được hiệu quả cao nhất, diệt muỗi triệt để

– Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên của Quốc Phong đều được trải qua quá trình đào tạo và được cấp chứng chỉ của trường Đại học Lâm Nghiệp và Viện Khoa học Lâm Nghiệp Việt Nam.

– Tất các các loại hóa chất chúng tôi sử dụng đều được nhập khẩu bởi các hãng hóa chất nổi tiếng của các nước có nền KHKT phát triển như Anh, Pháp, Bỉ, Mỹ, Đức, Italia, Nhật Bản,…Những loại hóa chất này hầu hết được chiết xuất từ thực vật

Quy trình phun thuốc muỗi của công ty Quốc Phong

Dịch vụ phun thuốc muỗi của Quốc Phong tiến hành thực hiện theo các bước cụ thể như sau:

Bước 1: phun tồn lưu bên trong bằng bình phun áp lực để đưa thuốc phủ đều toàn bộ bề mặt tường vách, gầm bàn, gầm giá chứa hàng, các bồn cây bên trong cơ quan, văn phòng, trường học, ký túc,… thuốc có tác dụng tồn lưu diệt trừ muỗi dài ngày sau khi phun nhưng không ảnh hưởng tới sức khỏe con người.

Bước 2: Phun không gian bên ngoài bằng máy ULV để phun thuốc dạng sương mù, phủ đều không gian, đồng thời đưa thuốc lên trần cao ở những nơi có độ cao 2m trở xuống, những nơi mà bình phun áp lực chưa thể phủ thuốc tới nơi.

Bước 3: phun không gian khuôn viên, ở những bụi cây, cống rãnh, khoảng sân và các tường bao quanh diện tích cần xử lý, các nắp cống rãnh mà muỗi hay trú ẩn để sinh sản nhằm diệt trừ và phá hủy nơi trú ngụ của chúng.

Sau khi phun thuốc xong sẽ tiến hành lau dọn sạch sẽ các vết bẩn nếu rớt vào sàn nhà và các đồ dùng, thu lại các tấm phủ trên đồ đạc. Các nhân viên sẽ cùng khách hàng kiểm tra chất lượng dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà thật kỹ càng để xem những khu vực đã phun có dấu hiệu côn trùng còn sót lại hay không.

Lựa chọn dịch vụ phun thuốc mỗi Quốc Phong đảm bảo hiệu quả cho công trình của bạn

Khi lựa chọn dịch vụ diệt muỗi của Quốc Phong, bạn sẽ được tiến hành theo quy trình tiêu chuẩn đảm bảo an toàn nhất đối với sức khỏe của con người đồng thời diệt muỗi một cách hiệu quả nhất, tất cả các hóa chất sử dụng đều được cấp phép của Bộ Y Tế nên khi sử dụng dịch cụ của Quốc Phong bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Sau khi tiến hành phun thuốc muỗi và đã hết thời gian bảo hành, dịch vụ diệt côn trùng Quốc Phong chúng tôi vẫn luôn đồng hành cùng bạn và sẵn sàng hỗ trợ khi bạn có nhu cầu. Đối với bất cứ mọi công trình, uy tín và chất lượng luôn là mục tiêu mà Quốc Phong hướng tới để đem đến cho người dùng dịch vụ hoàn hảo nhất.

“Chúng tôi cam kết diệt sạch hoàn toàn tổ mối và hoàn tiền nếu không hết mối”

Để được tư vấn và khảo sát miễn phí xin liên hệ:

  1. Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ Quốc Phong

Trụ sở chính: 80 Yên Lạc – Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Điện thoại: 0243 636 8209. Di động: 036 703 8888

  1. Văn Phòng đại diện: Thành Công – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 0246 296 8191. Di động: 0977 03 6666

  1. Văn phòng đại diện: Tây Hồ – Hà Nội

Điện thoại: 0246 293 9175

  1. Văn phòng đại diện: Thanh Xuân- Hà Nội

Điện thoại: 0243 636 6519.

  1. Văn phòng đại diện: Long Biên- Hà Nội

Điện Thoại: 0983164032

  1. Văn phòng đại diện: Từ Liêm – Hà Nội

Điện thoại: 036.839.8999

  1. Văn phòng đại diện: Khu ĐT mới An Hưng – Hà Đông – Hà Nội

Di động: 036.703.8888