Với sự phát triển mạnh mẽ và những nguy cơ nghiêm trọng đến từ loài mối thì việc tìm ra phương pháp diệt mối an toàn và hiệu quả là điều rất nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm. Hiểu rõ nhu cầu này, các chuyên gia đã nghiên cứu và áp dụng thành công phương pháp diệt mối sinh học mang đến một cách nhìn mới đối với quy trình diệt mối. Vậy phương pháp diệt mối sinh học an toàn hiệu quả nhất hiện nay được thực hiện cụ thể như thế nào? Băn khoăn này sẽ được các chuyên gia của dịch vụ diệt mối tận gốc Quốc Phong giúp bạn giải đáp một cách cụ thể trong bài viết dưới đây.

Mối chúa làm nhiệm vụ sinh sản cả đàn mối

Diệt mối sinh học là gì ?

Diệt mối sinh học là phương pháp diệt mối tận gốc theo khoa học chuẩn châu Âu. Chỉ một lần diệt, mối không bao giờ trở lại. Diệt mối sinh học là phương pháp diệt mối hiệu quả nhất hiện nay dựa trên hiểu biết về chủng loại, hành vi và các đặc tính sinh học của loài mối. Giúp diệt triệt để nhưng không hề gây ra tác hại với người và vật xung quanh.

Phương pháp diệt mối sinh học

Mối có đặc tính sinh sản nhờ mối chúa, vì vậy muốn diệt mối tận gốc thì sử dụng phương pháp diệt mối sinh học, gây nhiễm độc nhằm diệt toàn bộ mối, bao gồm cả mối chúa mới có thể đảm bảo mối đã hết hoàn toàn, không thể sinh sản và phát triển trở lại.

Đơn vị áp dụng phương pháp diệt mối sinh học hiệu quả nhất hiện nay

Quy trình thực hiện phương pháp diệt mối sinh học được Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ Quốc Phong thực hiện theo những bước cụ thể như sau :

– Bước 1: tiến hành khảo sát thực trạng tại địa bàn để đánh giá chính xác tình hình mối đang xâm hại mở mức độ nào. Đây là bước đầu tiên và quan trọng nhất để quy trình diệt mối đạt hiệu quả cao nhất.

– Bước 2: tư vấn miễn phí: sau khi tiến hành khảo sát xong các chuyên gia đã nhận định chính xác tình hình về mức độ mối đang xâm hại, từ đó sẽ tư vấn cụ thể cho khách hàng và cung cấp những thông tin cần thiết để khách hàng hiểu rõ được các bước diệt mối cụ thể như thế nào và cần tiến hành những gì trong quá trình thực hiện

– Bước 3: đề xuất phương án diệt mối hợp lý nhất: sau khi đã nhận định được mức độ xâm hại của mối, các chuyên gia sẽ đưa ra các phương án diệt mối thích hợp nhất cho khách hàng.

Trong trường hợp mối chưa nhờn thuốc chúng ta có thể sử dụng diệt mối bằng phương pháp hóa sinh đặt hộp nhử.

Nếu mối đã có những biểu hiện nhờn thuốc có thể áp dụng phương pháp có tính triệt để cao hơn là diệt mối bằng công nghệ mới.

Lựa chọn phương án chính xác sẽ mang lại hiệu quả diệt mối triệt để với mức chi phí hợp lý nhất và khách hàng sẽ không phải lo lắng đối phó với nguy cơ mối sẽ quay trở lại trong thời gian dài.

– Bước 4: Nghiệm thu: Sau khi thực hiện phương pháp đã lựa chọn các chuyên gia sẽ cùng khách hàng tiến hành nghiệm thu công trình và xác định sự hiệu quả, triệt để của phương pháp hoàn toàn không có sự trở lại của mối sau khi tiến hành diệt.

– Bước 5: Bảo hành: thời gian bảo hành của Dịch vụ diệt mối Quốc Phong kéo dài từ 1-5 năm tùy theo điều kiện khách hàng lựa chọn. Đối với những khách hàng lựa chọn quy trình diệt mối tận gốc và phòng chống mối thì thời gian bảo hành có thể lên tới 5 năm. Trong thời gian này nếu như bạn phát hiện có mối sẽ được các kỹ thuật viên tiến hành xử lý kịp thời mà không phải trả thêm bất cứ khoản chi phí nào.

– Bước 6: Xin phiếu ý kiến đánh giá của khách hàng. Với phương châm: “Uy tín tạo dựng thành công”, sau mỗi quá trình diệt mối chúng tôi đều xin ý kiến đánh giá của khách hàng về dịch vụ để khắc phục những điểm còn chưa hoàn thiện và phát huy những ưu điểm để khách hàng luôn cảm thấy hài lòng nhất. Đây là nền tảng để Quốc Phong phát triển vững chắc trong thời gian qua.

Dịch vụ diệt mối Quốc Phong

“Chúng tôi cam kết diệt sạch hoàn toàn tổ mối và hoàn tiền nếu không hết mối”

Để được tư vấn và khảo sát miễn phí xin liên hệ:

  1. Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ Quốc Phong

Trụ sở chính: 80 Yên Lạc – Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Điện thoại: 0243 636 8209. Di động: 036 703 8888

  1. Văn Phòng đại diện: Thành Công – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 0246 296 8191. Di động: 0977 03 6666

  1. Văn phòng đại diện: Tây Hồ – Hà Nội

Điện thoại: 0246 293 9175

  1. Văn phòng đại diện: Thanh Xuân- Hà Nội

Điện thoại: 0243 636 6519.

  1. Văn phòng đại diện: Long Biên- Hà Nội

Điện Thoại: 0983164032

  1. Văn phòng đại diện: Từ Liêm – Hà Nội

Điện thoại: 036.839.8999

  1. Văn phòng đại diện: Khu ĐT mới An Hưng – Hà Đông – Hà Nội

Di động: 036.703.8888