Với sự phát triển và hoành hành mạnh mẽ của loài mối đối với khu dân cư và các công trình công nghiệp quy mô lớn thì việc tìm và lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối uy tín, chất lượng là vấn đề được rất nhiều người đặc biệt quan tâm. Hiện nay có không ít đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối, thế nhưng bạn cần lưu ý là không phải đơn vị nào cũng đảm bảo về yếu tố chất lượng. Vậy tiêu chí lựa chọn dịch vụ diệt mối uy tín và gì? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Sự nguy hiểm đến từ loài mối

Tiêu chí lựa chọn dịch vụ diệt mối uy tín

Để việc diệt mối của bạn diễn ra hiệu quả, chính xác thì việc lựa chọn đơn vị thực hiện là yếu tố hết sức quan trọng. Đơn vị cung cấp diệt môi thì có nhiều, nhưng điều bạn cần lưu ý là không phải ở đâu cũng có thể đảm bảo những tiêu chuẩn và mang lại hiệu quả diệt mối cho bạn như mong muốn. Chính vì thế mà khi tìm cho mình một đơn vị để thực hiện việc diệt mối bạn cần lưu ý đến những yêu cầu sau đây:

 • Tính hiệu quả: đây là điều mà bất cứ ai đang có nhu cầu diệt mối cũng đều rất quan tâm. Việc diệt mối cần đảm bảo được hiệu quả sau quá trình thực hiện, mối không quay trở lại hoặc không tái xuất hiện, bảo vệ được công trình tránh những thiệt hại không mong muốn.
 • Mức độ đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện: vì mối xuất hiện trong không gian sống của chúng ta nên điều lưu ý ở đây chính là quy trình thực hiện của đơn vị tiến hành diệt mối không gây nên những ảnh hưởng xấu đối với sức khỏe cũng như để lại những vấn đề đối với sinh hoạt hàng ngày.
 • Phương pháp áp dụng: phương pháp mà đơn vị lựa chọn thực hiện cần hiệu quả đối với việc diệt mối, đảm bảo không ảnh hưởng đến sức khỏe của con người và an toàn với môi trường.
 • Dịch vụ bảo hành: sau khi thực hiện việc diệt mối đơn vị cung cấp cần có dịch vụ bảo hành hợp lý trong khoảng thời gian nhất định và có quy trình

Quy trình diệt mối cần đảm bảo các yêu cầu

Quốc Phong – dịch vụ diệt mối uy tín chất lượng nhất hiện nay

Chính vì những tác hại nghiêm trọng do loài mối nói riêng và các côn trùng khác nói chung gây nên dễ ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống hàng ngày và gây tổn hại nghiêm trọng đến chi phí bảo trì sửa chữa, chính vì thế mà diệt mối là việc làm được khuyến khích nên thực hiện sớm và chủ động để bảo vệ tốt nhất cho các công trình.

Dịch vụ diệt mối Quốc Phong

Dịch vụ diệt mối Quốc Phong chúng tôi tự hào là cơ sở hàng đầu về chất lượng trong việc diệt mối và các côn trùng gây hại vì:

– Quốc Phong là nơi tập trung đội ngũ các chuyên gia đầu ngành, đội ngũ giáo sư, tiến sĩ đến từ trường Đại học Nông Nghiệp và TW Hội Khoa học Lâm Nghiệp Việt Nam

– Chúng tôi đã trải qua thử thách trong gần 20 năm xây dựng thương hiệu chiếm trọn niềm tin của đông đảo khách hàng

– Luôn tìm hiểu và áp dụng những kỹ thuật tiên tiến trong quá trình thực hiện nhằm đạt được hiệu quả cao nhất, diệt mối triệt để

– Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên của Quốc Phong đều được trải qua quá trình đào tạo và được cấp chứng chỉ của trường Đại học Lâm Nghiệp và Viện Khoa học Lâm Nghiệp Việt Nam.

Khi lựa chọn dịch vụ diệt mối của Quốc Phong, bạn sẽ được tiến hành theo quy trình tiêu chuẩn đảm bảo an toàn nhất đối với sức khỏe của con người đồng thời diệt mối một cách hiệu quả nhất.

Bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ diệt mối của chúng tôi vì chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn kể cả khi đã hết thời gian bảo hành. Nếu khách hàng muốn được kiểm tra chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ miễn phí. Sự hài lòng của quý khách chính là động lực cho sự phát triển của Quốc Phong!

“Chúng tôi cam kết diệt sạch hoàn toàn tổ mối và hoàn tiền nếu không hết mối”

Để được tư vấn và khảo sát miễn phí xin liên hệ:

 1. Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ Quốc Phong

Trụ sở chính: 80 Yên Lạc – Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Điện thoại: 0243 636 8209. Di động: 036 703 8888

 1. Văn Phòng đại diện: Thành Công – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 0246 296 8191. Di động: 0977 03 6666

 1. Văn phòng đại diện: Tây Hồ – Hà Nội

Điện thoại: 0246 293 9175

 1. Văn phòng đại diện: Thanh Xuân- Hà Nội

Điện thoại: 0243 636 6519.

 1. Văn phòng đại diện: Long Biên- Hà Nội

Điện Thoại: 0983164032

 1. Văn phòng đại diện: Từ Liêm – Hà Nội

Điện thoại: 036.839.8999

 1. Văn phòng đại diện: Khu ĐT mới An Hưng – Hà Đông – Hà Nội

Di động: 036.703.8888