TẠI SAO PHẢI DIỆT CHUỘT

1. Tác nhân mang mầm mống lây truyền bệnh dịch nguy hiểm thậm chí gây chết người hàng loạt như bệnh: Dịch hạch (Cái chết đen), Bệnh do virus Hantavirus, Bệnh do vi khuẩn Salmonella, Sốt chuột cắn,..

2. Chuột là kẻ phá hoại: Chuột cắn phá, gặm nhấm làm hư hỏng, gây ô nhiễm tất cả mọi vật dụng, đồ ăn. Chuột là kẻ thù số 1 của các nhà hàng, khách sạn, văn phòng, nhà ở.

3. Diệt chuột để cải thiện môi trường sống lành mạnh, sạch sẽ và tránh được những phiền toái từ loài vật này gây ra.

Biện pháp phòng chuột từ xa

#1

Thường xuyên dọn dẹp nhà cửa, kho bãi

#2

Nuôi các loài thiên địch của chuột như mèo

#3

Giữ môi trường sống sạch sẽ, thoáng mát

#2

Bịt các hố rãnh để ngăn đường đi của chuột

Công ty diệt chuột chuyên nghiệp Quốc Phong

Là một doanh nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ diệt chuột, Quốc Phong sử dụng quy trình diệt chuột bằng cách đặt bẫy truyền thống tuy lâu đời nhưng mang lại hiệu quả rất cao. Không hóa chất độc hại, hạn chế việc ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng lẫn người xung quanh cùng môi trường sống. Quý khách hàng có thể tái sử dụng nhiều lần trong thời gian dài.

Giải pháp kiểm soát chuột hiệu quả nhất:

Phương pháp thủ công: Tiến hành đặt bẫy dính/keo dính luân phiên từng đợt nhằm đánh lừa giác quan phán đoán của chuột.

Phương pháp sử dụng hoá chất: Bả chuột có chất kích thích khứu giác của Chuột tìm và ăn, bả tác dụng sau 3 – 5 ngày, chuột khát nước và bị kích thích bởi ánh sáng. Lúc này, chuột tìm đến chỗ có nước để uống hoặc ra chỗ có ánh sáng, lập tức sẽ bị xuất huyết đường ruột và não gây ra cái chết ngay tại chỗ.

Các dịch vụ diệt chuột

Với 22 năm cống hiến, Quốc Phong đã phục vụ 16.000 khách hàng lớn nhỏ trong nhiều lĩnh vực. Trong đó nổi bật là các lĩnh vực:

QUY TRÌNH DIỆT CHUỘT

Bước 1: Khảo sát, tư vấn, ký hợp đồng

Sau khi khảo sát thực địa, thúng tôi tiến hành báo giá dịch vụ kiểm soát chuột. Hai bên đàm phán và thống nhất, chúng tôi sẽ trình hợp đồng để ký duyệt và tổ chức thực hiện

Bước 2: Tiến hành dịch vụ diệt chuột

Quốc Phong tiến hành đợt xử lý chuột định kỳ, cũng như thường xuyên kiểm tra khu vực cần bảo vệ. Chuyên viên của công ty chịu trách nhiệm thực hiện toàn bộ quy trình công việc, từ đặt thuốc, phun khử mùi, kiểm tra, đến thu dọn xác chuột. Bảo đảm chất lượng và hiệu quả của dịch vụ ở
mức cao nhất.

Bước 3: Duy trì kiểm soát chuột

Với các thao tác như trên, hiệu quả kiểm soát chuột sẽ được thấy rõ ngay trong tháng đầu thực hiện. Các tháng kế tiếp, chúng tôi vẫn duy trì hoạt động tương tự nhằm ngăn ngừa và tiêu diệt số chuột mới xâm nhập; thiết lập một “vành đai an toàn” xung quanh khu vực hợp đồng. Vành đai này sẽ ngày
càng mở rộng nếu công việc ngăn ngừa chuột được thực hiện thường xuyên, liên tục và ổn định.

Bước 4: Nghiệm thu kết quả và thanh toán

Kết quả có được nhờ dịch vụ diệt chuột giá rẻ: trên 90% vị trí được bảo đảm KHÔNG CÓ CHUỘT.
Căn cứ kết quả thực hiện trong mỗi tháng (dựa theo các phiếu xác nhận công việc), quý khách tiến hành thanh toán dựa trên hoá đơn thực xuất trong tháng đó.

PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG

Đừng tin chúng tôi nói – Hãy lắng nghe từ chính những khách hàng như bạn!

ĐĂNG KÝ KHẢO SÁT MIỄN PHÍ

QUA WEBSITE