QUỐC PHONG – CHUYÊN GIA DIỆT CÔN TRÙNG

Tại sao phải diệt côn trùng

Côn trùng là nhóm động vật đa dạng nhất hành tinh gồm hơn một triệu loài. Chúng xuất hiện ở mọi nơi trên trái đất và thường gặp trong đời sống quanh ta như rán, mối, ruồi, muỗi, chuột, bọ xít v.v.. ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống của con người.

Cho dù chúng ta có vệ sinh sạch sẽ ngôi nhà của mình thì vẫn phải chạm mặt một số loại côn trùng kể trên. Đa phần côn trùng có tác hại và gây khó chịu đối với chúng ta, đặc biệt chúng còn là mầm mống gây bệnh và lan truyền một số căn bệnh gây chết người.

Nếu không biết cách phòng ngừa, ngăn chặn và tiêu diệt thì bạn sẽ phải sống chung với chúng. Sẽ vô cùng rắc rối và mệt mỏi khi chúng luôn quấy rầy, nguy hiểm nhất đó là các mầm bệnh đang nương náu trong chính ngôi nhà của chính mình.

Công ty diệt ruồi chuyên nghiệp Quốc Phong

Dịch vụ diệt côn trùng tận gốc Quốc Phong sẽ giúp bạn giải quyết những mối lo về côn trùng trong thời gian ngắn nhất.

Các loại con côn trùng có thể có trong nhà bạn như: muỗi, gián, chuột, ruồi…vv… bị ngăn chặn và không gây hại tới sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình mình hay chúng có thể làm hỏng các đồ dùng, vật dụng trong gia đình mình nữa.

Quốc Phong sẽ quét sạch bóng dáng của các loại côn trùng để bảo vệ sức khỏe của bạn và các vật dụng, tài sản trong nhà bạn.

Bạn có thể yên tâm lo công việc hàng ngày của mình hơn mà không cần quan tâm tới những mỗi đe dọa đó nữa, vì chúng đã được nhân viên Quốc Phong giải quyết mọt cách hiệu quả nhất.

CÁC DỊCH VỤ DIỆT CÔN TRÙNG

QUY TRÌNH DIỆT MUỖI

Bước 1: Khảo sát khu vực cần diệt côn trùng

Quy trình này rất quan trọng, nó cho ta biết được tình hình và đặt ra phương pháp diệt côn trùng tận gốc giúp thời gian xử lý các quy trình sau nhanh chóng.

Bước 2: Dọn dẹp

Tùy vào từng loại côn trùng mà chúng ta dọn dẹp lại ngôi nhà và sắp xếp đồ đạc cho hợp lý. Trong quá trình này nhân viên chúng tôi cũng sẽ loại bỏ một số nơi ẩn nấp , các góc khuất mà côn trùng có thể chú ngụ và sinh sống .

Ví dụ đối với muỗi: Phát quang một số bụi dậm, kiểm tra các bụi cây, chậu nước quanh nhà.

Ví dụ đối với chuột: Dọn dẹp đồ đạc trong nhà gọn gàng, tìm và ngăn chặn một số lối đi mà chuột hay qua lại, loại bỏ hang ổ không cho chúng có nơi ẩn nấp

Ví dụ đối với ruồi gián: Kiểm tra gầm tủ, gầm bếp và các trạn bát đũa. Vệ sinh sạch sẽ nhà bếp và vứt rác đúng nơi quy định.

Bước 3: Tiêu diệt côn trùng

Tùy vào từng loại côn trùng mà chúng tôi áp dụng các phương pháp khác nhau để được hiệu quả nhất, có thể áp dụng cả phương pháp thủ công (đặt bẫy, xua đuổi) hoặc phương pháp hiện đại (phun thuốc hóa học).

Bước 4: Vệ sinh sau khi tiêu diệt côn trùng

Thu lại các vật phẩm kỹ thuật, vệ sinh sạch sẽ những nơi thuốc bắn bẩn. Đảm bảo mỹ quan và an toàn với sức khỏe khách hàng.

Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán

Sau khi phun xong, chuyên viên kỹ thuật của Quốc Phong sẽ cùng khách hàng kiểm tra chất lượng dịch vụ phun muỗi (kiểm tra xem đã phun thuốc hết các khu vực cần phun chưa)

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG

Đừng tin chúng tôi nói – Hãy lắng nghe từ chính những khách hàng như bạn!

ĐĂNG KÝ KHẢO SÁT MIỄN PHÍ

QUA WEBSITE