TẠI SAO PHẢI DIỆT RỆP

Rệp cũng tương tự như bọ chét, đều là loài côn trùng sống ký sinh trên chó mèo, vật nuôi, có thể bám vào con người, gây ngứa ngáy, khó chịu và truyền nhiễm một số bệnh nguy hiểm như sốt phát ban, dịch hạch, tularemia…

Đặc trưng của loài rệp là khả năng nhịn đói lên tới vài tháng, chúng có có khả năng chịu lạnh cực tốt. Một con rệp trưởng thành có thể đẻ tới hơn 500 trứng và tốc độ sinh trưởng rất nhanh. Chính những điều này là yếu tố khiến rệp trở nên nguy hiểm hơn.

Quá trình phát triển của rệp trải qua 3 giai đoạn, gồm: trứng – trùng – con trưởng thành. Vòng đời của rệp trung bình vào khoảng 14 tháng. Khi ở trên đất, gỗ thì trứng phát triển thuận lợi nhất và kém phát triển ở môi trường nước. Rệp và trứng rệp thường ở khe bàn, ghế, giường, tủ, khe tường… và trên các vật dụng trong nhà.

DIỆT RỆP NHƯ THẾ NÀO?

Bạn có thể tự tìm cách diệt gián, diệt kiến tại nhà theo mẹo dân gian, nhưng tự diệt rệp thì chắc chắn không phải là một ý tưởng hay. Bởi đặc tính của rệp có rất nhiều sự khác biệt so với các loại côn trùng khác, và chính sự khác biệt đó khiến chúng khó bị tiêu diệt hơn.

Mỗi con rệp là một cá thể độc lập, chúng hút máu vật chủ để sống và chắc chắn không có con rệp nào hút máu ở vật chủ rồi lại truyền sang cho một con rệp khác, giống như kiến tha mồi về tổ cho cả đàn ăn. Vì thế, khi tự mình xử lý, sẽ rất khó để diệt tận gốc mọi con rệp cũng như trứng của chúng. Đặc biệt là khi chúng rất nhỏ, bám rất chắc và luôn ẩn nấp ở những vị trí khó phát hiện.

Vì thế, muốn diệt tận gốc rệp, bạn gần như chỉ có một sự chọn lựa duy nhất là gọi điện cho công ty diệt côn trùng chuyên nghiệp.

Công ty diệt rệp chuyên nghiệp Quốc Phong

Trên địa bàn Hà Nội hiện nay có rất nhiều công ty làm dịch vụ diệt côn trùng, hầu hết trong số đó đều có dịch vụ diệt rệp tận gốc. Tuy nhiên, không phải tất cả các công ty đều đảm bảo uy tín, chất lượng.

Với dịch vụ diệt rệp chuyên nghiệp của Quốc Phong, không chỉ rệp trưởng thành bị tiêu diệt mà trứng và tổ của chúng cũng sẽ được loại bỏ hoàn toàn, cam kết rệp không trở lại trong thời gian dài sau đó.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn sâu trong lĩnh vực này và Quốc Phong chính là sự lựa chọn lý tưởng dành cho các khách hàng tại Hà Nội.

QUY TRÌNH DIỆT RỆP

Bước 1: Khảo sát, tư vấn, ký hợp đồng

Sau khi khảo sát thực địa, thúng tôi tiến hành báo giá dịch vụ diệt rệp. Hai bên đàm phán và thống nhất, chúng tôi sẽ trình hợp đồng để ký duyệt và tổ chức thực hiện.

Bước 2: Phun thuốc diệt rệp đợt 1

Dùng thuốc diệt mối Mapsedan pha loãng tỉ lệ 3% + Thuốc diệt muỗi Permecide 50EC tỉ lệ 10% lắc đều cho hai loại thuốc hòa tan vào nhau sau đó dùng máy phun muỗi ULV của Hàn Quốc phun trực tiếp vào các vị trí trú ẩn của rệp như sạp giường, các cạnh thang giường.

Bước 3: Phun thuốc diệt rệp đợt 2

Sau khi phun xong đợt một khoảng hai ngày sau tiếp tục phun đợt hai để diệt nốt những con rệp còn sót lại. Lưu ý không nên sử dụng ngay giường chiếu mới xử lý rệp mà phải cách ly ít nhất 1 ngày vì thuốc Mapsedan mùi rất khó chịu và tồn hơi lâu. Tốt nhất là nên xử lý vào ngày nghỉ rồi tổ chức sơ tán mọi người ra khỏi nhà để đảm bảo an toàn.

Bước 4: Thu dọn, vệ sinh sau khi phun thuốc

Thu dọn và vệ sinh sạch sẽ những nơi thuốc bắn bẩn. Đảm bảo mỹ quan và an toàn với sức khỏe khách hàng.

Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán

Sau khi phun xong, chuyên viên kỹ thuật của Quốc Phong sẽ cùng khách hàng kiểm tra chất lượng dịch vụ. Báo cáo với khách hàng và tiến hành thanh toán.

Các dịch vụ diệt rệp

Với 22 năm cống hiến, Quốc Phong đã phục vụ 16.000 khách hàng lớn nhỏ trong nhiều lĩnh vực. Trong đó nổi bật là các lĩnh vực:

PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG

Đừng tin chúng tôi nói – Hãy lắng nghe từ chính những khách hàng như bạn!

ĐĂNG KÝ KHẢO SÁT MIỄN PHÍ

QUA WEBSITE