Theo thống kê không chính thức, thiệt hại do loài mối gây nên cho con người có thể ước tính đến 5 tỷ đô la mỗi năm và con người mất khá nhiều thời gian cho việc sửa chữa, khắc phục những thiệt hại do loài mối này gây nên. Chính vì thế mà việc tìm và lựa chọn dịch vụ diệt mối tại nhà là vấn đề rất nhiều người đặc biệt quan tâm.

Mối có thể phá hủy ngôi nhà của bạn

Quốc Phong – dịch vụ diệt mối tại nhà uy tín, chất lượng, tin cậy của mọi gia đình

Công ty diệt mối tại nhà tận gốc Quốc Phong là đơn vị được đông đảo người dùng tin tưởng, đánh giá cao về tính hiệu quả, uy tín, chất lượng đối với mọi công trình mà chúng tôi thực hiện. Chính vì thế, Quốc Phong tự hào là một trong những đơn vị nhiều năm trong nghề và thực hiện việc diệt mối hiệu quả cho hàng ngàn công trình với quy mô lớn nhỏ khác nhau.

Dịch vụ diệt mối Quốc Phong luôn chú trọng đến hiệu quả, chất lượng trong mỗi công trình

Khi lựa chọn dịch vụ diệt mối của Quốc Phong chúng tôi bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi:

– Quốc Phong có đội ngũ các chuyên gia đầu ngành, đội ngũ giáo sư, tiến sĩ đến từ trường đại học Nông Nghiệp và TW Hội Khoa học Lâm Nghiệp Việt Nam, những người có trình độ chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm trong việc thực hiện diệt côn trùng nói chung và diệt mối nói riêng một cách hiệu quả, an toàn.

– Quốc Phong có gần 20 năm trong việc xây dựng, khẳng định thương hiệu và chiếm trọn niềm tin của khách hàng, được đánh giá là sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng

– Đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật viên của Quốc Phong luôn tìm hiểu và nắm bắt những phương pháp, quy trình mới nhằm đạt được hiệu quả cao nhất, diệt mối triệt để

– Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên của Quốc Phong đều được trải qua quá trình đào tạo và được cấp chứng chỉ của trường Đại học Lâm Nghiệp và Viện Khoa học Lâm Nghiệp Việt Nam.

Quy trình diệt mối tại nhà

Quy trình diệt mối tận gốc của Quốc Phong được thực hiện theo các bước cụ thể như sau:

– Bước 1: tiến hành khảo sát thực trạng tại địa bàn để đánh giá chính xác tình hình mối đang xâm hại ở mức độ nào. Đây là bước đầu tiên và quan trọng nhất để quy trình diệt mối đạt hiệu quả cao như mong muốn.

– Bước 2: tư vấn miễn phí: sau khi tiến hành khảo sát xong các chuyên gia đã nhận định chính xác tình hình về mức độ mối đang xâm hại, từ đó sẽ tư vấn cụ thể cho khách hàng và cung cấp những thông tin cần thiết để khách hàng hiểu rõ được các bước diệt mối cụ thể như thế nào và cần tiến hành những gì trong quá trình thực hiện

– Bước 3: đề xuất phương án diệt mối hợp lý nhất: sau khi đã nhận định được mức độ xâm hại của mối, các chuyên gia sẽ đưa ra các phương án diệt mối thích hợp nhất cho khách hàng.

Trong trường hợp muối chưa nhờn thuốc chúng ta có thể sử dụng diệt mối bằng phương pháp hóa sinh đặt hộp thử.

Nếu mối đã có những biểu hiện nhờn thuốc có thể áp dụng phương pháp có tính triệt để cao hơn là diệt mối bằng công nghệ mới.

Lựa chọn phương án chính xác sẽ mang lại hiệu quả diệt mối triệt để với mức chi phí hợp lý nhất và khách hàng sẽ không phải lo lắng đối phó với nguy cơ mối sẽ quay trở lại trong thời gian dài.

– Bước 4: Nghiệm thu: Sau khi thực hiện phương pháp đã lựa chọn các chuyên gia sẽ cùng khách hàng tiến hành nghiệm thu công trình và xác định sự hiệu quả, triệt để của phương pháp hoàn toàn không có sự trở lại của mối sau khi tiến hành diệt.

– Bước 5: Bảo hành: thời gian bảo hành của Dịch vụ diệt mối Quốc Phong kéo dài từ 1-5 năm tùy theo điều kiện khách hàng lựa chọn. Đối với những khách hàng lựa chọn quy trình diệt mối tận gốc và phòng chống mối thì thời gian bảo hành có thể lên tới 5 năm. Trong thời gian này nếu như bạn phát hiện có mối sẽ được các kỹ thuật viên tiến hành xử lý kịp thời mà không phải trả thêm bất cứ khoản chi phí nào.

– Bước 6: Xin phiếu ý kiến đánh giá của khách hàng. Với phương châm: “Uy tín tạo dựng thanh công”, sau mỗi quá trình diệt mối chúng tôi đều xin ý kiến đánh giá của khách hàng về dịch vụ để khắc phục những điểm còn chưa hoàn thiện và phát huy những ưu điểm để khách hàng luôn cảm thấy hài lòng nhất. Đây là nền tảng để Quốc Phong phát triển vững chắc trong thời gian qua.

Các bước tiến hành diệt mối

“Chúng tôi cam kết diệt sạch hoàn toàn tổ mối và hoàn tiền nếu không hết mối”

Để được tư vấn và khảo sát miễn phí xin liên hệ:

  1. Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ Quốc Phong

Trụ sở chính: 80 Yên Lạc – Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Điện thoại: 0243 636 8209. Di động: 036 703 8888

  1. Văn Phòng đại diện: Thành Công – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 0246 296 8191. Di động: 0977 03 6666

  1. Văn phòng đại diện: Tây Hồ – Hà Nội

Điện thoại: 0246 293 9175

  1. Văn phòng đại diện: Thanh Xuân- Hà Nội

Điện thoại: 0243 636 6519.

  1. Văn phòng đại diện: Long Biên- Hà Nội

Điện Thoại: 0983164032

  1. Văn phòng đại diện: Từ Liêm – Hà Nội

Điện thoại: 036.839.8999

  1. Văn phòng đại diện: Khu ĐT mới An Hưng – Hà Đông – Hà Nội

Di động: 036.703.8888