Dịch vụ phun thuốc muỗi gia đình

Muỗi thực sự là mối đe dọa nghiêm trọng của rất nhiều gia đình, chúng là tác nhân lây truyền các loại bệnh nguy hiểm hiện nay. Chính vì thế mà việc diệt muỗi được đánh giá là cần thiết hơn bao giờ hết. Và việc lựa chọn dịch vụ phun thuốc muỗi gia đình là vấn đề được rất đông đảo nhiều người quan tâm.

Muỗi là tác nhân lây truyền các bệnh nguy hiểm

Hiện nay có rất nhiều đơn vị thực hiện việc phun thuốc diệt muỗi. Nhưng không phải đơn vị nào cũng đảm bảo được những yêu cầu về tính an toàn và hiệu quả. Bạn đừng lo, khi lựa chọn dịch vụ phun thuốc muỗi gia đình Quốc Phong của chúng tôi, vấn đề của bạn sẽ được giải quyết một cách triệt để và hiệu quả nhất.

Muỗi có khả năng sinh trưởng và phát triển hết sức mạnh mẽ

Quy trình diệt muỗi của Quốc Phong

Đối với khách hàng có nhu cầu tiến hành phun thuốc muỗi gia đình, chúng tôi sẽ cử đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề và trình độ, giàu kinh nghiệm tiến hành khảo sát khu vực nhà bạn để nắm được những thông tin cơ bản nhất về tình trạng muỗi tại đây, từ đó có những giải pháp phù hợp nhất nhằm đạt được hiệu quả tối đa. Sau khi đã tiến hành khảo sát và nắm được những thông tin cần thiết, đội ngũ kỹ thuật viên, chuyên gia sẽ tiến hành phun thuốc muỗi tại nhà bạn. Quy trình cần phải được thực hiện với các bước cụ thể và đúng kỹ thuật để đảm bảo diệt muỗi triệt để và an toàn cho gia đình. Cụ thể như sau:

Quy trình diệt muỗi Quốc Phong

Bước 1: phun tồn lưu bên trong bằng bình phun áp lực để đưa thuốc phủ đều toàn bộ bề mặt tường vách, gầm bàn, gầm giá chứa hàng, các bồn cây bên trong cơ quan, văn phòng, trường học, ký túc,… thuốc có tác dụng tồn lưu diệt trừ muỗi dài ngày sau khi phun nhưng không ảnh hưởng tới sức khỏe con người.

Bước 2: Phun không gian bên ngoài bằng máy ULV để phun thuốc dạng sương mù, phủ đều không gian, đồng thời đưa thuốc lên trần cao ở những nơi có độ cao 2m trở xuống, những nơi mà bình phun áp lực chưa thể phủ thuốc tới nơi.

Bước 3: phun không gian khuôn viên, ở những bụi cây, cống rãnh, khoảng sân và các tường bao quanh diện tích cần xử lý, các nắp cống rãnh mà muỗi hay trú ẩn để sinh sản nhằm diệt trừ và phá hủy nơi trú ngụ của chúng.

Khi lựa chọn dịch vụ diệt muỗi Quốc Phong bạn sẽ không cần phải lo lắng vì trong tất cả mọi khâu chúng tôi đều đảm bảo an toàn hết sức. Kết quả của quy trình thực hiện tiến hành:

  • Diệt muỗi hiệu quả tận gốc
  • Diệt ấu trùng tại những nơi muỗi phát triển
  • Giảm thiểu tối đa nguy cơ muỗi tái phát

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ phun thuốc muỗi của Quốc Phong?

Uy tín – kinh nghiệm – trách nhiệm là những gì chúng tôi luôn tự hào khẳng định về dịch vụ Quốc Phong cung cấp. Quốc Phong tự hào là đơn vị hàng đầu về chất lượng trong việc diệt muỗi và các côn trùng gây hại. Khi lựa chọn dịch vụ của Quốc phong bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì:

– Chúng tôi có đội ngũ các chuyên gia đầu ngành, đội ngũ giáo sư, tiến sĩ đến từ trường Đại học Nông Nghiệp và TW Hội Khoa học Lâm Nghiệp Việt Nam

– Quốc Phong đã có gần 20 năm xây dựng thương hiệu, khẳng định vị thế trong lòng khách hàng

– Luôn tìm hiểu và áp dụng những kỹ thuật tiên tiến trong quá trình thực hiện nhằm đạt được hiệu quả cao nhất, diệt muỗi nói riêng và côn trùng nói chung một cách triệt để

– Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên của Quốc Phong đều được trải qua quá trình đào tạo và được cấp chứng chỉ của trường Đại học Lâm Nghiệp và Viện Khoa học Lâm Nghiệp Việt Nam.

Khi lựa chọn dịch vụ phun thuốc muỗi gia đình của Quốc Phong, bạn sẽ được tiến hành theo quy trình tiêu chuẩn đảm bảo an toàn nhất đối với sức khỏe của con người đồng thời diệt muỗi một cách hiệu quả nhất.

Lựa chọn dịch vụ diệt mối Quốc Phong sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách, sự hài lòng của quý khách chính là động lực cho sự phát triển của Quốc Phong!

“Chúng tôi cam kết diệt sạch hoàn toàn tổ mối và hoàn tiền nếu không hết mối”

Để được tư vấn và khảo sát miễn phí xin liên hệ:

  1. Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ Quốc Phong

Trụ sở chính: 80 Yên Lạc – Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Điện thoại: 0243 636 8209. Di động: 036 703 8888

  1. Văn Phòng đại diện: Thành Công – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 0246 296 8191. Di động: 0977 03 6666

  1. Văn phòng đại diện: Tây Hồ – Hà Nội

Điện thoại: 0246 293 9175

  1. Văn phòng đại diện: Thanh Xuân- Hà Nội

Điện thoại: 0243 636 6519.

  1. Văn phòng đại diện: Long Biên- Hà Nội

Điện Thoại: 0983164032

  1. Văn phòng đại diện: Từ Liêm – Hà Nội

Điện thoại: 036.839.8999

  1. Văn phòng đại diện: Khu ĐT mới An Hưng – Hà Đông – Hà Nội

Di động: 036.703.8888