Muỗi chính là nguyên nhân hàng đầu làm bùng phát các dịch bệnh nguy hiểm. Điển hình như dịch sốt xuất huyết, zika… với tỉ lệ người tử vong rất lớn. Chính vì thế mà chưa bao giờ công tác chủ động phòng tránh và tiêu diệt muỗi lại quan trọng đến như vậy. Thế nhưng để lựa chọn dịch vụ phun thuốc muỗi tại nhà uy tín, chất lượng lại là điều khiến rất nhiều người băn khoăn.

Việc phun thuốc muỗi là rất cần thiết để loại trừ các bệnh nguy hiểm

Chớ chủ quan với loài muỗi

“Từ ngày 18-25/7, Hà Nội ghi nhận 1.400 ca sốt xuất huyết, hai người tử vong do kèm bệnh lý tiểu đường, tăng huyết áp. Theo Cục Y tế Dự phòng, Bộ Y tế, hai bệnh nhân sốt xuất huyết tử vong trong tuần qua tại Hà Nội được chẩn đoán sốt xuất huyết nặng trên nền tiểu đường, tăng huyết áp. Trong đó một người bị xuất huyết não, người kia biến chứng viêm phổi kèm sốc nhiễm khuẩn”.

Nguyên nhân của sự gia tăng dịch sốt xuất huyết tại Hà Nội là muỗi phát triển mạnh, bùng phát nhanh và tấn công khiến chúng ta phải đối mặt với nguy ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng. Chính vì thế mà việc phun thuốc diệt muỗi là hết sức cần thiết và nên được thực hiện sớm để đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe của gia đình bạn.

Muỗi là nguyên nhân gây nên nhiều bệnh dịch

Quốc Phong – dịch vụ diệt muỗi uy tín, chất lượng cho mọi nhà

Quốc Phong là đơn vị uy tín, chất lượng được đông đảo người dân trên địa bàn thành phổ Hà Nội và các tỉnh lân cận hết sức tín nhiệm vì những điểm vượt trội trong quá trình thực hiện. Với gần 20 năm phát triển và trưởng thành, chúng tôi đã cung cấp cho người dân dịch vụ diệt muỗi nói riêng và diệt côn trùng nói chung đảm bảo các tiêu chí về hiệu quả an toàn, chất lượng.

Quy trình phun thuốc muỗi tại nhà của công ty Quốc Phong

Bước 1: Tiến hành che phủ giường chiếu, đồ đạc, quần áo, chăn màn, đồ chơi,…bằng các tấm vải mềm và sạch, kích thước 3m00 x 3m20 nhằm tránh thuốc diệt muỗi có thể gây bắn bẩn khi phun.

Bước 2: Phun tồn lưu diệt muỗi bên trong và bên ngoài nhà bằng bình phun áp lực đưa hỗn hợp thuốc Fendona 10SC (nồng độ 1% – dung môi nước) và Map Permethrin 50EC (nồng độ 1% – dung môi nước) phủ đều toàn bộ bề mặt tường, vách, rèm cửa, gầm giường, gầm bàn ghế, bụi cây, cống rãnh, tường bao….Thuốc có tác dụng tồn lưu diệt trừ côn trùng dài ngày sau khi phun.

Bước 3: Phun diệt muỗi cho không gian bên trong và bên ngoài nhà bằng máy phun ULV đưa thuốc Map Permethrin 50EC (nồng độ 2% – dung môi nước) dưới dạng sương mù trong không gian, các ngóc ngách đồng thời đưa thuốc lên trần cao, cây cối (nơi mà bình phun áp lực không đưa thuốc tới được).

Khi lựa chọn dịch vụ phun thuốc muỗi tại nhà Quốc Phong bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi:

– Quốc Phong là nơi tập trung đội ngũ các chuyên gia đầu ngành, đội ngũ giáo sư, tiến sĩ đến từ trường Đại học Nông Nghiệp và TW Hội Khoa học Lâm Nghiệp Việt Nam

– Chúng tôi đã trải qua thử thách trong gần 20 năm xây dựng thương hiệu chiếm trọn niềm tin của đông đảo khách hàng

– Luôn tìm hiểu và áp dụng những kỹ thuật tiên tiến trong quá trình thực hiện nhằm đạt được hiệu quả cao nhất, diệt muỗi triệt để

– Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên của Quốc Phong đều được trải qua quá trình đào tạo và được cấp chứng chỉ của trường Đại học Lâm Nghiệp và Viện Khoa học Lâm Nghiệp Việt Nam.

Dịch vụ phun thuốc muỗi Quốc Phong đảm bảo diệt muỗi hiệu quả

Khi lựa chọn dịch vụ diệt muỗi của Quốc Phong, bạn sẽ được tiến hành theo quy trình tiêu chuẩn đảm bảo an toàn nhất đối với sức khỏe của con người đồng thời diệt muỗi một cách hiệu quả nhất.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu phun thuốc muỗi tại nhà vui lòng liên hệ với chúng tôi:

“Chúng tôi cam kết diệt sạch hoàn toàn tổ mối và hoàn tiền nếu không hết mối”

Để được tư vấn và khảo sát miễn phí xin liên hệ:

  1. Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ Quốc Phong

Trụ sở chính: 80 Yên Lạc – Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Điện thoại: 0243 636 8209. Di động: 036 703 8888

  1. Văn Phòng đại diện: Thành Công – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 0246 296 8191. Di động: 0977 03 6666

  1. Văn phòng đại diện: Tây Hồ – Hà Nội

Điện thoại: 0246 293 9175

  1. Văn phòng đại diện: Thanh Xuân- Hà Nội

Điện thoại: 0243 636 6519.

  1. Văn phòng đại diện: Long Biên- Hà Nội

Điện Thoại: 0983164032

  1. Văn phòng đại diện: Từ Liêm – Hà Nội

Điện thoại: 036.839.8999

  1. Văn phòng đại diện: Khu ĐT mới An Hưng – Hà Đông – Hà Nội

Di động: 036.703.8888