Bất cứ công trình nào cũng đều không tránh khỏi sự xâm hại của loài mối. Thật đáng lo ngại khi loại côn trùng bé nhỏ này có thể làm hư hại, xuống cấp nhiều công trình, thất thoát nhiều tài liệu quan trọng và chắc chắn sẽ gây ảnh hưởng đến tâm lý của nhiều người. Chính vì thế mà việc diệt mối tận gốc là một trong những vấn đề nóng được đông đảo mọi người đặc biệt quan tâm.

Hiểu rõ vấn đề này, Diệt mối Quốc Phong đã dày công nghiên cứu, thử nghiệm và đưa vào áp dụng thành công phương pháp diệt mối tận gốc với quy trình chuyên nghiệp nhằm mang lại hiệu quả cao nhất.

Dịch vụ diệt mối Quốc Phong 

Quy trình diệt mối tận gốc

Quy trình diệt mối tận gốc của Quốc Phong được thực hiện theo các bước cụ thể như sau:

Quy trình diệt mối tận gốc

– Bước 1: tiến hành khảo sát thực trạng tại địa bàn để đánh giá chính xác tình hình mối đang xâm hại mở mức độ nào. Đây là bước đầu tiên và quan trọng nhất để quy trình diệt mối đạt hiệu quả cao nhất.

– Bước 2: tư vấn miễn phí: sau khi tiến hành khảo sát xong các chuyên gia đã nhận định chính xác tình hình về mức độ mối đang xâm hại, từ đó sẽ tư vấn cụ thể cho khách hàng và cung cấp những thông tin cần thiết để khách hàng hiểu rõ được các bước diệt mối cụ thể như thế nào và cần tiến hành những gì trong quá trình thực hiện

– Bước 3: đề xuất phương án diệt mối hợp lý nhất: sau khi đã nhận định được mức độ xâm hại của mối, các chuyên gia sẽ đưa ra các phương án diệt mối thích hợp nhất cho khách hàng.

Trong trường hợp muối chưa nhờn thuốc chúng ta có thể sử dụng diệt mối bằng phương pháp hóa sinh đặt hộp thử.

Nếu mối đã có những biểu hiện nhờn thuốc có thể áp dụng phương pháp có tính triệt để cao hơn là diệt mối bằng công nghệ mới.

Lựa chọn phương án chính xác sẽ mang lại hiệu quả diệt mối triệt để với mức chi phí hợp lý nhất và khách hàng sẽ không phải lo lắng đối phó với nguy cơ mối sẽ quay trở lại trong thời gian dài.

– Bước 4: Nghiệm thu: Sau khi thực hiện phương pháp đã lựa chọn các chuyên gia sẽ cùng khách hàng tiến hành nghiệm thu công trình và xác định sự hiệu quả, triệt để của phương pháp hoàn toàn không có sự trở lại của mối sau khi tiến hành diệt.

– Bước 5: Bảo hành: thời gian bảo hành của Dịch vụ diệt mối Quốc Phong kéo dài từ 1-5 năm tùy theo điều kiện khách hàng lựa chọn. Đối với những khách hàng lựa chọn quy trình diệt mối tận gốc và phòng chống mối thì thời gian bảo hành có thể lên tới 5 năm. Trong thời gian này nếu như bạn phát hiện có mối sẽ được các kỹ thuật viên tiến hành xử lý kịp thời mà không phải trả thêm bất cứ khoản chi phí nào.

– Bước 6: Xin phiếu ý kiến đánh giá của khách hàng. Với phương châm: “Uy tín tạo dựng thành công”, sau mỗi quá trình diệt mối chúng tôi đều xin ý kiến đánh giá của khách hàng về dịch vụ để khắc phục những điểm còn chưa hoàn thiện và phát huy những ưu điểm để khách hàng luôn cảm thấy hài lòng nhất. Đây là nền tảng để Quốc Phong phát triển vững chắc trong thời gian qua.

Đặc biệt, hàng năm Quốc Phong vẫn đồng hành cùng khách hàng bằng những chiến dịch thăm hỏi, nhắc nhở khách hàng. Kể cả khi dịch vụ diệt mối đã hết thời gian bảo hành nhưng khách hàng muốn chúng tôi sẵn lòng hỗ trợ kiểm tra hoàn toàn miễn phí. Với mong muốn mang đến cho khách hàng cuộc sống thoải mái nhất, đội ngũ các chuyên gia, kỹ thuật viên của Dịch vụ diệt mối Quốc Phong luôn tận tâm trên từng công trình.

Quốc Phong luôn mong muốn mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng

Dịch vụ diệt mối của chúng tôi sử dụng phương pháp diệt mối “hóa sinh” không độc hại đến người già, trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai. Chúng tôi cam kết hóa chất an toàn và được sản xuất tại các nước tiên tiến trên thế giới . Ưu điểm của phương pháp diệt mối hóa sinh là không đào bới phá dỡ, chỉ diệt một lần là tận gốc không lo bị mối trở lại, chính vì thế mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

“Chúng tôi cam kết diệt sạch hoàn toàn tổ mối và hoàn tiền nếu không hết mối”

Để được tư vấn và khảo sát miễn phí xin liên hệ:

  1. Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ Quốc Phong

Trụ sở chính: 80 Yên Lạc – Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Điện thoại: 0243 636 8209. Di động: 036 703 8888

  1. Văn Phòng đại diện: Thành Công – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 0246 296 8191. Di động: 0977 03 6666

  1. Văn phòng đại diện: Tây Hồ – Hà Nội

Điện thoại: 0246 293 9175

  1. Văn phòng đại diện: Thanh Xuân- Hà Nội

Điện thoại: 0243 636 6519.

  1. Văn phòng đại diện: Long Biên- Hà Nội

Điện Thoại: 0983164032

  1. Văn phòng đại diện: Từ Liêm – Hà Nội

Điện thoại: 036.839.8999

  1. Văn phòng đại diện: Khu ĐT mới An Hưng – Hà Đông – Hà Nội

Di động: 036.703.8888