Phun thuốc muỗi tại nhà ở Hà Nội của Quốc Phong hiện đang là một trong những dịch vụ được rất đông đảo người dân tin tưởng lựa chọn với uy tín, chất lượng và giá cả mà chúng tôi cung cấp. Với tiêu chí “sự hài lòng của khách là tiền đề cho sự phát triển” nên chúng tôi luôn nỗ lực mang đến dịch vụ tốt nhất hiện nay.

Kỹ thuật viên của Quốc Phong đang tiến hành phun thuốc diệt muỗi

Ưu điểm khi bạn lựa chọn dịch vụ diệt muỗi tại nhà của Quốc Phong

– Chúng tôi cam kết dịch vụ phun thuốc muỗi tại nhà được thực bởi đội ngũ có chuyên môn kỹ thuật cao, trung thực, và trách nhiệm. Quốc Phong là nơi tập trung đội ngũ các chuyên gia đầu ngành, đội ngũ giáo sư, tiến sĩ đến từ trường Đại học Nông Nghiệp và TW Hội Khoa học Lâm Nghiệp Việt Nam nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong toàn bộ quy trình.

– Mọi thao tác đều chuẩn kỹ thuật và đúng theo yêu cầu, quy trình nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn và đặc biệt là sức khỏe cho khách hàng

– Các loại thuốc và hóa chất mà chúng tôi sử dụng trong khi thực hiện phun thuốc muỗi đều là sản phẩm chính hàng, được pha chế với nồng độ an toàn, cam kết không sử dụng các sản phẩm kém chất lượng hay không rõ nguồn gốc.

– Những máy móc được sử dụng trong quá trình diệt muỗi là những thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay

– Bảo hành dài hạn, dịch vụ sau bảo hành tốt nhất hiện nay

– Chi phí hợp lý

Đảm bảo đúng kỹ thuật trong toàn bộ quá trình thực hiện

Dịch vụ bảo hành sau khi phun thuốc muỗi của Quốc Phong

– Sau khi thực hiện xong công việc phun thuốc diệt muỗi cho khách hàng, chúng tôi sẽ bảo hành 3 tháng tính từ ngày hoàn thành và bàn giao cho khách.

– Trong thời hạn bảo hành dịch vụ, nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ liên lạc định lỳ với quý khach để kiểm tra về chất lượng dịch vụ và phát hiện, hỗ trợ kịp thời cho khách hàng.

– Trong thời hạn bảo hành, nếu khách hàng nhận thấy có các dấu hiệu côn trùng và muỗi có tiếp xúc với thuốc mà không bị diệt, thì quý khách hàng vui lòng phản hồi lại với chúng tôi qua Hotline 036.703.8888 để chúng tôi kiểm tra và khắc phục kịp thời. Trong thời gian bảo hành, khách hàng không phải trả thêm bất cứ một khoản phí nào cả.

Quy trình thực hiện phun thuốc muỗi tại nhà của Quốc Phong

– Bước 1: Che phủ các đồ vật quan trọng trong nhà như giường chiếu, đồ đạc, quần áo, chăn màn, đồ chơi,…và đối với các khu vực nhạy cảm bằng các tấm vải mềm và sạch với mục đích nhằm tránh thuốc có thể gây bắn bẩn trong quá trình phun

– Bước 2: Phun tồn lưu bên trong của ngôi nhà hay cơ quan bằng bình phun áp lực đưa hỗn hợp thuốc được pha chế theo tỷ lệ cố định rồi phun sao cho có thể phủ đều toàn bộ bề mặt của tường, vách, rèm cửa, gầm giường, gầm bàn ghế….bên trong nhà. Loại thuốc có tác dụng tồn lưu diệt trừ côn trùng và muỗi dài ngày sau khi phun. Phun thuốc vào không gian bên trong nhà hay cơ quan bằng máy phun ULV dưới dạng sương mù vào trong không gian đồng thời đưa thuốc lên những nơi cao mà bình phun áp lực không tới được như trần nhà

– Bước 3: Sau khi phun xong bên trong nhà, tiếp tục phun tồn lưu bên ngoài nhà bằng máy phun áp lực Robin sao cho phủ đều toàn bộ bề mặt tường phía ngoài nhà, bụi cây, bãi cỏ, cống rãnh, khu vực xả rác, khu vực có đèn chiếu sáng ban đêm,…nhằm diệt trừ muỗi, côn trùng và ngăn chặn côn trùng xâm nhập vào bên trong. Phun không gian bên ngoài nhà bằng máy phun ULV đưa hỗn hợp thuốc được pha chế sẵn ở dưới dạng khói vào các lùm cây, trong cống rãnh,…ở bên ngoài nhà nhằm diệt trừ và phá hủy nơi trú ngụ, sinh sản của muỗi và côn trùng.

– Bước 4: Thu lại các tấm vải phủ và vệ sinh lại nơi phun nếu có vết thuốc bị bắn bẩn.

Lựa chọn Quốc Phong bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi ngôi nhà của mình không còn muỗi

Khi lựa chọn dịch vụ diệt muỗi của Quốc Phong, bạn sẽ được tiến hành theo quy trình tiêu chuẩn đảm bảo an toàn nhất đối với sức khỏe của con người đồng thời diệt muỗi một cách hiệu quả nhất.

“Chúng tôi cam kết diệt sạch hoàn toàn tổ mối và hoàn tiền nếu không hết mối”

Để được tư vấn và khảo sát miễn phí xin liên hệ:

  1. Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ Quốc Phong

Trụ sở chính: 80 Yên Lạc – Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Điện thoại:0243 636 8209. Di động: 036 703 8888

  1. Văn Phòng đại diện: Thành Công – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 0246 296 8191. Di động: 0977 03 6666

  1. Văn phòng đại diện: Tây Hồ – Hà Nội

Điện thoại: 0246 293 9175

  1. Văn phòng đại diện: Thanh Xuân- Hà Nội

Điện thoại : 0243 636 6519.

  1. Văn phòng đại diện: Long Biên- Hà Nội

Điện Thoại: 0983164032

  1. Văn phòng đại diện: Từ Liêm – Hà Nội

Điện thoại: 036.839.8999

  1. Văn phòng đại diện: Khu ĐT mới An Hưng – Hà Đông – Hà Nội

Di động: 036.703.8888