Với thực trạng mối mọt có sức công phá mạnh mẽ như hiện nay thì diệt mối mọt là mối quan tâm của đông đảo mọi người. Đặc biệt, việc tìm kiếm và áp dụng loại thuốc diệt mối mọt uy tín, chất lượng là vấn đề rất nhiều người đặc biệt quan tâm, làm sao để tìm được loại thuốc diệt mối hiệu quả, an toàn với với con người.

Mối mọt gây hư hại nhiều công trình

Thuốc diệt mối mọt

Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều loại thuốc diệt mối mọt và bạn có thể dễ dàng mua tại rất nhiều cửa hàng, tuy nhiên bạn cần biết rằng không phải loại thuốc nào cũng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng hay đây là những sản phẩm an toàn với sức khỏe con người.

Trên thực tế có không ít trường hợp người dân khi thấy mối mọt xuất hiện đã tự ý đi mua thuốc về sử dụng mà không biết rằng những loại thuốc bán trôi nổi trên thị trường phần lớn là hàng kém chất lượng và không đảm bảo an toàn. Trong quá trình sử dụng chỉ có thể tiêu diệt được một lượng nhỏ mối mọt và vẫn có thể quay trở lại, thậm chí phát triển mạnh mẽ hơn.

Sử dụng hóa chất tiến hành diệt mối mọt

Các loại thuốc bán trên thị trường hoàn toàn có thể gây nên những tác dụng phụ điển hình như hoa mắt, chóng mặt, đau đầu, buồn nôn… nếu vô tình hít phải.

Chính vì lý do đó mà việc lựa chọn một đơn vị tiến hành diệt côn trùng đảm bảo chất lượng, uy tín với sản phẩm thuốc sử dụng đảm bảo an toàn là điều mà rất nhiều người đặc biệt quan tâm.

Dịch vụ diệt mối mọt Quốc Phong uy tín, chất lượng, triệt để, an toàn

Chính vì những tác hại nghiêm trọng do loài mối, mọt nói riêng và các côn trùng khác nói chung gây nên dễ ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống hàng ngày và gây tổn hại nghiêm trọng đến chi phí bảo trì sửa chữa, chính vì thế mà diệt mối là việc làm được khuyến khích nên thực hiện sớm và chủ động để bảo vệ tốt nhất cho các công trình.

Dịch vụ diệt mối mọt Quốc Phong

Dịch vụ diệt mối mọt Quốc Phong chúng tôi tự hào là cơ sở hàng đầu về chất lượng trong việc diệt mối mọt và các côn trùng gây hại vì:

– Quốc Phong là nơi tập trung đội ngũ các chuyên gia đầu ngành, đội ngũ giáo sư, tiến sĩ đến từ trường Đại học Nông Nghiệp và TW Hội Khoa học Lâm Nghiệp Việt Nam

– Chúng tôi đã trải qua thử thách trong gần 20 năm xây dựng thương hiệu chiếm trọn niềm tin của đông đảo khách hàng

– Luôn tìm hiểu và áp dụng những kỹ thuật tiên tiến trong quá trình thực hiện nhằm đạt được hiệu quả cao nhất, diệt mối mọt triệt để

– Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên của Quốc Phong đều được trải qua quá trình đào tạo và được cấp chứng chỉ của trường Đại học Lâm Nghiệp và Viện Khoa học Lâm Nghiệp Việt Nam.

Khi lựa chọn dịch vụ diệt mối mọt của Quốc Phong, bạn sẽ được tiến hành theo quy trình tiêu chuẩn đảm bảo an toàn nhất đối với sức khỏe của con người đồng thời diệt mối một một cách hiệu quả nhất.

Điểm đặc biệt trong quy trình diệt mối mọt của Quốc Phong chúng tôi chính là toàn bộ sản phẩm thuốc sử dụng đều đảm bảo tiêu chí an toàn hiệu quả. An toàn là yếu tố được công ty đặt lên hàng đầu. Do vậy, ngoài việc áp dụng quy trình tiêu chuẩn với trang bị máy móc hiện đại nhất, Quốc Phong còn đặc biệt chú trọng tới nguồn gốc, xuất xứ và thành phần của các loại thuốc diệt mối mọt. Theo đó, Công ty chỉ sử dụng sản phẩm đã được Bộ Nông Nghiệp và các cơ quan có thẩm quyền chứng nhận, cấp phép lưu hành.

Bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ diệt mối mọt của chúng tôi vì chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn kể cả khi đã hết thời gian bảo hành. Nếu khách hàng muốn được kiểm tra chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ miễn phí. Sự hài lòng của quý khách chính là động lực cho sự phát triển của Quốc Phong!

“Chúng tôi cam kết diệt sạch hoàn toàn tổ mối và hoàn tiền nếu không hết mối”

Để được tư vấn và khảo sát miễn phí xin liên hệ:

  1. Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ Quốc Phong

Trụ sở chính: 80 Yên Lạc – Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Điện thoại: 0243 636 8209. Di động: 036 703 8888

  1. Văn Phòng đại diện: Thành Công – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 0246 296 8191. Di động: 0977 03 6666

  1. Văn phòng đại diện: Tây Hồ – Hà Nội

Điện thoại: 0246 293 9175

  1. Văn phòng đại diện: Thanh Xuân- Hà Nội

Điện thoại: 0243 636 6519.

  1. Văn phòng đại diện: Long Biên- Hà Nội

Điện Thoại: 0983164032

  1. Văn phòng đại diện: Từ Liêm – Hà Nội

Điện thoại: 036.839.8999

  1. Văn phòng đại diện: Khu ĐT mới An Hưng – Hà Đông – Hà Nội

Di động: 036.703.8888