Muỗi thực sự là một trong những mối lo ngại đối với tất cả chúng ta. Đây có thể được coi là nguồn cơn của các bệnh lý nguy hiểm điển hình là sốt xuất huyết. Chính vì thế mà tiến hành phun thuốc diệt muỗi là việc được rất nhiều cơ quan, trường học, khu cân cư thực hiện. Với sự chuyên nghiệp, chu đáo, chính xác, ban lãnh đạo tập đoàn Vietel đã lựa chọn Dịch vụ diệt côn trùng Quốc Phong để loại bỏ mối đe dọa từ muỗi cho toàn bộ tòa nhà.

Tiến hành phun thuốc muỗi cho tập đoàn Vietel

Dịch vụ diệt côn trùng Quốc Phong phun thuốc muỗi cho tập đoàn Vietel

Ngay khi nhận thông báo của phía tập đoàn Vietel, Quốc Phong đã cử đội ngũ kỹ thuật viên tiến hành khảo sát và nắm bắt tình hình cụ thể để có những phương án thích hợp nhất nhằm đảm bảo được tính hiệu quả sau khi thực hiện. Quy trình thực hiện cụ thể như sau:

Bước 1: phun tồn lưu bên trong bằng bình phun áp lực để đưa thuốc phủ đều toàn bộ bề mặt tường vách, gầm bàn, gầm giá chứa hàng, các bồn cây bên trong cơ quan, văn phòng, trường học, ký túc,… thuốc có tác dụng tồn lưu diệt trừ muỗi dài ngày sau khi phun nhưng không ảnh hưởng tới sức khỏe con người.

Bước 2: Phun không gian bên ngoài bằng máy ULV để phun thuốc dạng sương mù, phủ đều không gian, đồng thời đưa thuốc lên trần cao ở những nơi có độ cao 2m trở xuống, những nơi mà bình phun áp lực chưa thể phủ thuốc tới nơi.

Bước 3: phun không gian khuôn viên, ở những bụi cây, cống rãnh, khoảng sân và các tường bao quanh diện tích cần xử lý, các nắp cống rãnh mà muỗi hay trú ẩn để sinh sản nhằm diệt trừ và phá hủy nơi trú ngụ của chúng.

Sau khi phun thuốc xong sẽ tiến hành lau dọn sạch sẽ các vết bẩn nếu rớt vào sàn nhà và các đồ dùng, thu lại các tấm phủ trên đồ đạc. Các nhân viên sẽ cùng khách hàng kiểm tra chất lượng dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà thật kỹ càng để xem những khu vực đã phun có dấu hiệu côn trùng còn sót lại hay không.

Trên đây là quy trình phun thuốc diệt muỗi mà dịch vụ diệt côn trùng Quốc Phong chúng tôi đã thực hiện và áp dụng tại tập đoàn Vietel và thu được kết quả hết sức thành công.

Ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ diệt muỗi, diệt côn trùng Quốc Phong

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị thực hiện việc diệt muỗi nói riêng và diệt côn trùng nói chung tuy nhiên Quốc Phong luôn được đánh giá là một trong những đơn vị đảm bảo về chất lượng cũng như dịch vụ. Khi lựa chọn chúng tôi bạn hoàn toàn có thể yên tâm về:

– Quốc Phong là nơi tập trung đội ngũ các chuyên gia đầu ngành, đội ngũ giáo sư, tiến sĩ đến từ trường Đại học Nông Nghiệp và TW Hội Khoa học Lâm Nghiệp Việt Nam

– Chúng tôi đã trải qua thử thách trong gần 20 năm xây dựng thương hiệu chiếm trọn niềm tin của đông đảo khách hàng

– Luôn tìm hiểu và áp dụng những kỹ thuật tiên tiến trong quá trình thực hiện nhằm đạt được hiệu quả cao nhất, diệt muỗi triệt để

– Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên của Quốc Phong đều được trải qua quá trình đào tạo và được cấp chứng chỉ của trường Đại học Lâm Nghiệp và Viện Khoa học Lâm Nghiệp Việt Nam.

– Tất các các loại hóa chất chúng tôi sử dụng đều được nhập khẩu bởi các hãng hóa chất nổi tiếng của các nước có nền KHKT phát triển như Anh, Pháp, Bỉ, Mỹ, Đức, Italia, Nhật Bản,…Những loại hóa chất này hầu hết được chiết xuất từ thực vật

Khi lựa chọn dịch vụ diệt muỗi của Quốc Phong, bạn sẽ được tiến hành theo quy trình tiêu chuẩn đảm bảo an toàn nhất đối với sức khỏe của con người đồng thời diệt muỗi một cách hiệu quả nhất, tất cả các hóa chất sử dụng đều được cấp phép của Bộ Y Tế nên khi sử dụng dịch cụ của Quốc Phong bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ diệt muỗi của chúng tôi vì chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn kể cả khi đã hết thời gian bảo hành. Nếu khách hàng muốn được kiểm tra chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ miễn phí. Sự hài lòng của quý khách chính là động lực cho sự phát triển của Quốc Phong!

“Chúng tôi cam kết diệt sạch hoàn toàn tổ mối và hoàn tiền nếu không hết mối”

Để được tư vấn và khảo sát miễn phí xin liên hệ:

  1. Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ Quốc Phong

Trụ sở chính: 80 Yên Lạc – Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Điện thoại: 0243 636 8209. Di động: 036 703 8888

  1. Văn Phòng đại diện: Thành Công – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 0246 296 8191. Di động: 0977 03 6666

  1. Văn phòng đại diện: Tây Hồ – Hà Nội

Điện thoại: 0246 293 9175

  1. Văn phòng đại diện: Thanh Xuân- Hà Nội

Điện thoại: 0243 636 6519.

  1. Văn phòng đại diện: Long Biên- Hà Nội

Điện Thoại: 0983164032

  1. Văn phòng đại diện: Từ Liêm – Hà Nội

Điện thoại: 036.839.8999

  1. Văn phòng đại diện: Khu ĐT mới An Hưng – Hà Đông – Hà Nội

Di động: 036.703.8888