Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ Quốc Phong là đơn vị được Ban quản lý khu đô thị Royal City tin tưởng gửi gắm nhiệm vụ loại bỏ gián Đức tại đây để hạn chế thấp nhất nguy cơ gián cũng như các loại côn trùng khác có thể tấn công gây ảnh hưởng đến đời sống thường ngày của người dân.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật Quốc Phong chuẩn bị tiến hành quy trình loại trừ gián tại khu đô thị Royal City

Gián Đức (danh pháp hai phần: Blattella germanica) là một loài gián thuộc họ Blattellidae. Loài gián này dài từ 1.3 cm đến 1.6 cm và có trường hợp lớn hơn. Nó có thể có màu nâu vàng nhạt đến gần như đen, và có hai sọc song song tối chạy từ đầu đến chân cánh. Dù có cánh, nó không thể bay. Loài này được tìm thấy rất nhiều ở các khu định cư của con người. Loài này thường sinh sống ở các nhà hàng, khu vực chế biến thực phẩm, khách sạn, bệnh viện, thậm chí kể cả ở trung tâm thương mại. loại côn trùng này không chỉ gây khó chịu đối với cuộc sống con người mà còn là mối đe dọa khi có nguy cơ phá hoại đồ đạc, công trình xây dựng.

Quy trình diệt côn trùng của công ty Quốc Phong

Công ty Quốc Phong áp dụng thực hiện quy trình diệt côn trùng đảm bảo tính an toàn, hiệu quả, hoàn toàn không gây độc hại hay ô nhiễm môi trường, không ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày của con người. Quy trình thực hiện loại trừ gián Đức của công ty Quốc Phong tại khu đô thị Royal City được thực hiện với các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Che phủ đồ

Sử dụng các tấm vải sạch để che phủ đồ đạc, giường chiếu, chăn màn… trước khi phun để tránh thuốc bắn bẩn khi phun.

Bước 2: Phun tồn lưu bên trong nhà

Sử dụng bình phun áp lực phun hỗn hợp thuốc Icon hoăc uk 2,5 CS (nồng độ 2%) và Permerthrin 50EC (nồng độ 1%) cho toàn bộ bề mặt tường, vách, rèm cửa, gầm giường, gầm bàn, bồn cây, cống rãnh…Thuốc có tác dụng tồn lưu và tiêu diệt côn trùng dài ngày sau khi phun. Mật độ phun thuốc trung bình là 150m2/1bình 10lit.

Bước 3: Phun không gian bên ngoài

Sử dụng máy phun ULV phun thuốc dưới dạng sương mù trong không gian để đưa thuốc lên trần cao và những nơi mà bình phun áp lực không thể phun thuốc tới. Mật độ phun thuốc trung bình là 300m2 /1 bình 5 lít.

Bước 4: Vệ sinh sau khi phun

Thu các tấm vải đã che phủ và vệ sinh sạch sẽ những nơi có thuốc bắn bẩn.

Bước 5: Thực hiện nghiệm thu sau khi hoàn thành

Sau khi hoàn thành việc loại trừ gián và các côn trùng khác đội kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra xác định kết quả và bàn giao lại cho ban quan lý khu đô thị.

Dịch vụ diệt công trùng của Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ Quốc Phong đảm bảo uy tín, chất lượng, hiệu quả

Quốc Phong chúng tôi cam kết bảo hành dịch vụ từ 6 tháng -1 năm kể từ ngày thực hiện tiêu diệt côn trùng.

Trong thời gian bảo hành, nếu khách hàng phát hiện các dấu hiệu côn trùng tiếp xúc với thuốc diệt muỗi nhưng không bị tiêu diệt thì hãy gọi ngay cho công ty. Chúng tôi sẽ có trách nhiệm đến tận nơi để kiểm tra tìm ra nguyên nhân và khắc phục kịp thời cho khách hàng. Trong trường hợp này việc xử lý bảo hành dịch vụ dù là một phần hay toàn bộ thì khách hàng cũng không phải trả thêm bất cứ một khoản chi phí nào.

Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, toàn bộ quy trình đều được được thực bởi các nhân viên có chuyên môn kỹ thuật cao, trung thực, có trách nhiệm trong công việc. Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng giải quyết những vấn đề phát sinh của khách hàng nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất và giúp khách hàng hài lòng. Công ty triển khai dịch vụ trên tất cả các tỉnh thành cả nước.

“Chúng tôi cam kết diệt sạch hoàn toàn tổ mối và hoàn tiền nếu không hết mối”

Để được tư vấn và khảo sát miễn phí xin liên hệ:

  1. Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ Quốc Phong

Trụ sở chính: 80 Yên Lạc – Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Điện thoại: 0243 636 8209. Di động: 036 703 8888

  1. Văn Phòng đại diện: Thành Công – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 0246 296 8191. Di động: 0977 03 6666

  1. Văn phòng đại diện: Tây Hồ – Hà Nội

Điện thoại: 0246 293 9175

  1. Văn phòng đại diện: Thanh Xuân- Hà Nội

Điện thoại: 0243 636 6519.

  1. Văn phòng đại diện: Long Biên- Hà Nội

Điện Thoại: 0983164032

  1. Văn phòng đại diện: Từ Liêm – Hà Nội

Điện thoại: 036.839.8999

  1. Văn phòng đại diện: Khu ĐT mới An Hưng – Hà Đông – Hà Nội

Di động: 036.703.8888